ข่าว Playstation 4 ล่าสุด

โซนี่ไม่ยอมบอกว่าขาย PS4 ไปได้เท่าไร

- - 0 Comments

หลังจากที่โซนี่ได้ประกาศผลรายงานการเงินของไตรมาสที่หนึ่งแล้วทางคุณ Kenichiro Yoshida หัวหน้าฝ่ายการเงินของโซนี่ได้ออกมาอธิบายสถานการณ์ของตลาดเกมคอนโซลในขณะนี้ โดยเขาอธิบายว่าในทวียุโรปและสหรัฐอเมริกาตลาดของเกมคอนโซลได้เติบโตเป็นอย่างมากเนื่องจากเกมอย่าง Watch_Dogs ได้วางจำหน่ายเมื่อนเดือนพฤษภาคมที่ผ่นมา และไม่ใช่แค่เพลย์สเตชั่นต่ตลาดเริ่มมาแรงแบบไม่เคยเป็นมาก่อน หลังจากที่ Xbox One ปรับราคาให้ถูกลงส่วนแบ่งตลาดของ Xbox เริ่มสูงขึ้น หลังจากนั้นสื่อญี่ปุ่นได้ถามถึงเกี่ยวกับจำนวนเครื่อง PS4 ที่ขายได้ในไตรมาสนี้ขายได้เท่าไร่...

Read more

Playstation ช่วยชีวิต!! ผลรายงานการเงินของโซนี่ในไตรมาสที่ 1 ออกแล้ว

- - 0 Comments

เรารู้กันดีอยู่แล้วว่าโซนี่บริษัทผู้พัฒนาและผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าแห่งประเทศญี่ปุ่นนั้นห้าปีที่ผ่านมาขาดทุนมาโดยตลอด และไม่นานมานี้ก็เพิ่งจะขายธุรกิจคอมพิวเตอร์ หรือ Vaio ไป วันนี้ดูเหมือนว่าสถานการณ์เริ่มจะดีขึ้น โดยในวันนี้โซนี่เพิ่งจะปล่อยผลรายงานการเงินของโซนี่ในไตรมาสที่ 1 ในปีนี้จากตั้งแต่ 1 เมษายนไปจนถึง 3o มิถุนายนที่ผ่านมา และในระหว่างสามเดือนนั้นโซนี่ได้จำหน่าย PS4,...

Read more

มีผู้เข้าร่วมเบต้าเกม Destiny มากกว่า 4 ล้านคน

- - 0 Comments

ดูเหมือนว่าผู้คนจะชอบเกม Destiny เกมแนวยิงบุคคลที่หนึ่งสไตล์ MMO มากกว่าที่คิด หลังจากที่ทางค่าย Bungie ได้ปิดเบต้าเกม Destiny ลงเมื่อวันที่ 27 กรกฏาคมที่ผ่านมา วันนี้ทางต้นสังกัด Activision ได้ออกมาประกาศว่ามีผู้เข้าร่วมทดสอบเกม Destiny ถึง 4,638,937 คนทำให้เบต้าเกม...

Read more

Infamous First Light ประกาศวันวางจำหน่ายในรูปแบบแผ่นแล้ว

- - 0 Comments

Infamous: Second Son เป็นเกม PS4 ที่ว่ากันว่าเป็นเกม PS4 ที่ภาพสวยที่สุดในขณะนี้ และยังทำยอดขายได้มากกว่า 1 ล้านแผ่นภายในแค่ 9 วันอีกด้วย ดังนั้นเพื่อต่อยอดความสำเร็จทางค่าย Sucker Punch...

Read more

LittleBigPlanet 3 ประกาศวันวางจำหน่ายแล้ว! พร้อมโบนัสเมื่อจองเกม

- - 0 Comments

LittleBigPlanet ซีรี่ย์เกมผจญภัยน่ารักๆจากค่าย Media Molecule ซึ่งจะกลับมาเพิ่มความสนุกอีกครั้งกับ LittleBigPlanet 3 ที่ประกาศเปิดตัวที่งาน E3 ที่ผ่านมา ซึ่งในภาคนี้มีตัวละครใหม่มาอีก 3 ตัวได้แก่ OddSock ซึ่งเป็นสุนัขสามารถปีนไต่ได้ เร็วกว่า SockBoy แต่ขนาดเล็กว่าครับ...

Read more

รายละเอียดเกม Destiny จะมีภารกิจเนื้อเรื่องมากถึง 22 ภารกิจ

- - 0 Comments

เบต้าเกม Destiny เพิ่งจะจบลงเมื่อวานที่ผ่านมา สำหรับผู้ได้มีโอกาสได้เล่นเบต้าเกม Destiny ก็จะรู้ว่าเกมนี้เขาทำได้ยอดเยี่ยมตจริงๆ จากข้อมูลสถิติผู้เข้าร่วมทดสอบทั้งหมดผลออกมาเป็นที่พอใจอย่างมาก สำหรับผู้ที่เข้าร่วมเบต้านั้นก็จะรู้ว่าภารกิจเนื้อเรื่องต่างๆจะสามารถทำได้แค่บนดาวโลกเท่านั้น แต่จริงๆแล้วนั่นไม่ใช่ภารกิจเนื้อเรื่องจริงๆ มันเป็นแค่โหมด challenges เท่านั้นหรือที่เรียกกันว่า “Story challenges” แต่วันนี้ได้มีการยืนยันจากทางค่ายแล้วว่าผู้เล่นจะสามารถสำเร็จดาวอื่นๆอีกมากมาย...

Read more

FF XV, Kingdom Hearts 3 เป็นเกมที่คนญี่ปุ่นอยากเล่นมากที่สุด

- - 1 Comment

เป็นที่น่าผิดหวังเล็กน้อยที่ PS4 เครื่องเกมคอนโซลล่าสุดจากโซนี่บริษัทผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าของญี่ปุ่น ทำยอดขายของ PS4 ในบ้านเกิดตัวเองไม่ค่อยดีสักเท่าไร่ นั่นอาจจะเป็นเพราะคนญี่ปุ่นหันไปนิยมเครื่องเล่นเกมแบบพกพามากกว่าเพราะ PS Vita ในญี่ปุ่นขายดิบขายดีมากในขณะนี้ แต่จริงๆแล้วคนญี่ปุ่มอาจจะยังไม่พร้อมก็ได้เพราะว่าวันนี้ทางนิตยาสารเกมส์ญี่ปุ่น Famitsu ได้เก็บสถิติจากเกมเมอร์ญี่ปุ่นและได้จัดทำชาร์ต 5 อันดับเกมที่คนญี่ปุ่นรอเล่นและอยากได้มากที่สุด ถ้าอย่างนั้นมาดูชาร์กันเลย...

Read more

PS4 เฟิร์มแวร์เวอร์ชั่น 1.75 สามารถรองรับหนังบลูเรย์ 3D ได้แล้ว

- - 2 Comments

หลังจากที่ทางโซนี่ได้ปล่อยอัพเดทเฟิร์มแวร์เวอร์ชั่นล่าสุด 1.74 ของเครื่อง PS4 เพื่อแก้ไขบัคและเพิ่มความเสถียรในตัวระบบปฏิบัติการเมื่อไม่ถึงสามวันก่อน…โดยวันนี้บนโซนี่เพลย์สเตชั่นทวีเตอร์ ได้ทวีตข้อความบอกว่า “เร็วๆนี้ เฟิร์มแวร์ใหม่เวอร์ชั่น 1.75 ของเครื่อง PS4 สามารถรองรับหนังบลูเรย์ 3D ได้แล้ว” แต่ข่าวนี้ยังมีเงือนงำลึกๆอยู่อีก เพราะว่าเมื่อไม่นานมานี้ทางไมโครซอฟท์ประกาศว่าอัพเดทประจำเดือนกรกฏาคมของเครื่อง Xbox...

Read more