ข่าว Playstation 4 ล่าสุด

ลือ!! แคปคอมเตรียมเปิดตัวเกม Resident Evil 7 ในงาน E3

- - 1 Comment

แฟนๆซีรี้ย์เกม Resident Evil 7 เตรียมเฮกันได้แล้ว เมื่อวันนี้มีการรายงานจากเว็บไซต์ข่าวของประเทศญี่ปุ่น Sankei Shinbum ผ่านเว็บไซต์​ Dualshocker ว่าค่ายเกมชื่อดังอย่าง แคปคอม เตรียมเปิดตัวภาคต่อซีรี่ย์เกม Resident Evil ภาคที่ 7 ในงาน E3...

Read more

อัพเดทแอพ PlayStation 1.7 จะมาพร้อมเฟิร์มแวร์ใหม่

- - 0 Comments

เฟิร์มแวร์ PS4 เวอร์ชั่น 1.70 ไม่ใช่แค่เป็นเฟิร์มแวร์อัพเดทครั้งใหญ่ครั้งแรกของ PS4 เท่านั้น แต่ทางโซนี่ยังเตรียมตัวอัพเดทแอพ PlayStation เวอร์ชั่น 1.70 สำหรับแอนดรอยด์ และ iOS ด้วยซึ่งก็เป็นอัพเดทใหญ่ครั้งแรกเหมือนกัน เพราะจะมีลูกเล่นเพิ่มขึ้นมาด้วย โดยจากการายงานของเว็บไซต์...

Read more

รายละเอียดลูกเล่นใหม่ SHAREfactory ในเฟิร์มแวร์ 1.70 ของ PS4

- - 1 Comment

หลังจากเมื่ออาทิตย์ก่อนมีข่าวลือว่าเฟิร์มแวร์ 1.70 ของ PS4 ที่กำลังจะออกมาเร็วๆนี้จะมีลูกเล่นที่สามารถให้เราตัดต่อวีดีโอที่เราบันทึกไว้ได้บน PS4 โดยตรงเลย และวันนี้ทางโซนี่ก็ได้เผยรายละเอียดอย่างเป็นทางการแล้วซึ่งระบบตัดต่อวีดีโอจะมีชื่อว่า “SHAREfactory” หรือแปลว่า “โรงงานแชร์”. โดยเจ้า SHAREfactory จะเป็นแอพพลิเคชั่นแยกออกมา ที่ให้เราสามารถนำวีดีโอเกมเพลย์ หรือ...

Read more

โซนี่ยืนยัน!! กำลังพิจราณาเรื่องเปลี่ยนชื่อไอดี PSN และอื่นๆ

- - 1 Comment

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าโซนี่กำลังพิจราณาที่จะอนุญาตให้เราเปลี่ยนชื่อไอดี PSN ของเราในอนาคตได้เนื่องจากหลายงานได้ขอเข้ามาเยอะ และวันนี้คุณ Scott McCarthy ผู้กำกับฝ่ายวางแผนและพัฒนาซอฟต์แวร์ของเพลย์สเตชั่นได้โพสผ่านทาง Playstation Blog ,เขาเผยว่า “เรากำลังพิจราณาอยู่..เรารู้ว่าการเปลี่ยนชื่อมันสำคัญอย่างไรเพราะเกมเมอร์ชอบเปลี่ยนชื่ออยู่ตลอดเวลา ก็เหมือนเครื่องคอนโซลแหละ” เขายังบอกอีกว่าทางทีมกำลังพิจราณาระบบที่ให้เราจะสามารถปรับเปลี่ยนหน้าตา UI บน PS4ได้...

Read more

ยืนยันวันปล่อยเฟิร์มแวร์ 1.70 ของ PS4 แล้ว

- - 0 Comments

ในที่สุดเฟิร์มแวร์ 1.70 ของ PS4 ซึ่งเป็นเฟิร์มแวร์ใหญ่ครั้งแรกของ PS4 ที่จะมีลูกเล่นหลักๆดังนี้ ระบบที่เราสามารถที่จะปิด HDCP เพื่อใช้แคบเจอร์การ์ดในการบันทึกเกมเพลย์ได้, แอพพลิเคชั่นที่ให้เราตัดต่อวีดีโอ และ ระบบที่สามารถจะเอาเกมเพลย์หรือสกรีนช็อตที่เราเซฟไว้ ถ่ายโอนไปยัง USB ได้...

Read more

หยุดไม่อยู่!! PS4 ขายทะลุ 7 ล้านเครื่อง

- - 0 Comments

อาจจะเป็นเรื่องธรรมดาของเครื่องเกมคอนโซลรุ่นล่าสุดจากโซนี่ไปแล้วก็ได้ เพราะวันนี้โซนี่ประกาศอย่างเป็นทางการผ่านทาง  American Blog แล้วว่า Playstation 4 จำหน่ายไปแล้ว 7 ล้านเครื่องทั่วโลก ณ วันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมาครับ ซึ่งถือว่าขายได้ดีมากเพราะ PS4...

Read more

ลือใหญ่!! วันจำหน่ายเกม The Last Of Us Remastered

- - 0 Comments

จองกันหรือยังครับกับเกม  The Last Of Us ซึ่งนำมา Remaster เพื่อจะที่จะนำมาพัฒนาลงเครื่อง PS4 และในการพัฒนานั้นก็ได้ปรับเพิ่มรายละเอียดทางด้านกราฟฟิกและตัวละครต่างๆให้สมกับที่จะมาลงเครื่อง PS4 กันอีกด้วย โดยเกมนั้นเปิดจองไปเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่เปิดเผยวันจำหน่าย บางคนอาจจะเห็นว่าใน PSN...

Read more

โซนี่จดเครื่องหมายการค้าเกี่ยวกับ VR เฮคเซ็ทเพียบ!!

- - 0 Comments

ตอนนี้ไม่มีอะไรที่น่าสนใจเท่ากับ VR เฮคเซ็ทอีกแล้วเพราะเป็นเทคโนโลยีที่กำลังเป็นที่สนใจกับผู้คนเป็นอย่างมาก และเมื่อไม่นานมานี้โซนี่ก็ได้เปิดตัว VR เฮคเซ็ทสำหรับ PS4 เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาโดยโซนี่ยังไม่มีชื่อ VR เฮคเซ็ทตัวนี้อย่างเป็นทางการ โดยตอนนี้ถูกเรียกว่า “Project Morpheus” และวันนี้จากการรายงานของ Trademark Bot ผ่านทวีตเตอร์ว่าโซนี่ได้จดเครื่องหมายการค้าเกี่ยวกับ VR เฮคเซ็ท ที่สำนักงานที่ประเทศญี่ปุ่นซึ่งอาจจะเป็นชื่อของมันจริงๆก็ได้...

Read more