ข่าว Playstation 4 ล่าสุด

โซนี่คิดว่าจะมี PlayStation 5 แน่นอน

- - 1 Comment

PlayStation 4 เพิ่งจะอายุได้เพียงแค่ 1 ขวบเท่านั้น แต่โซนี่ก็คิดถึงอนาคตแล้ว นั่นเพราะว่ามีการโต้เถียงกันในวงการเกมส์เป็นอย่างหนักในตอนนี้ว่ายุคของ PS4, Xbox One และ Wii U อาจจะเป็นเครื่องเกมส์คอนโซลยุคสุดท้ายก็เป็นไปได้เพราะเนื่องจากเทคโนโลยีตอนนี้เริ่มก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆ จนในอนาคตนักวิเคราะห์เห็นว่าเราอาจจะไม่จำเป็นที่ต้องมีตัวเครื่องอีกแล้ว...

Read more

PS4 อาจจะขาดตลาดช่วงคริสต์มาสปีนี้

- - 1 Comment

ยังจำได้ไหมช่วงนี้เมื่อปีที่แล้ว PS4 หายยากมากขาดตลาดอย่างรุนแรงเพราะเพิ่งจะจำหน่ายได้เดือนกว่าเท่านั้น แต่และแม้ว่า PS4 จะเข้าสู่ปีที่สองก็มีสิทธิ์ที่าจจะขาดตลาดในช่วงคริสต์มาสนี้อีกเช่นกัน วันนี้คุณ Andrew House ซีอีโอเพล์ยสเตชั่นได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Reuters เกี่ยวปัญหาเรื่อง PS4 อาจจะขาดตลาดช่วงคริสต์มาสปีนี้เขากล่าว่า “ดูเหมือนว่าจะมีความเป็นไปได้ว่า PS4 จะขาดตลาดเป็นปีที่ 2 โดยเฉพาะในทวีปยุโรป...

Read more

PS4 สีแดงรุ่น Suzaku Edition เปิดขายปีหน้า!!!

- - 1 Comment

โซนี่แห่งประเทศญี่ปุ่นนี้ชอบมีอะไรเซอร์ไพรส์เราเสมอครับและล่าสุดเมื่อวานนี้ระหว่างที่  Square Enix และโซนี่ถ่ายทอดสดเกมเพลย์เกม Final Fantasy Type-0 HD อยู่นั้นพวกเขาก็ประกาศเปิดตัว PS4 อีกหนึ่งรุ่นที่ถือว่าสวยมากครับชื่อรุ่นคือ “Suzaku Edition” เครื่องจะมีสีแดงเลือดหมูบวกกับฝากครอปเป็นสีดำมาพร้อมโลโก้เกม  Final Fantasy Type-0 HD ครับโดย PS4...

Read more

เบรกแตก!!! PS4 ขายทะลุ 16 ล้านเครื่องแล้ว

- - 0 Comments

สิ่งที่มักจะเป็นไปไม่ได้ก็ชอบเกิดขึ้นในวงการเกมส์คอนโซลเสมอ และมันได้เกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อทางเว็บไซต์ VGChartz เว็บไซต์รวมสถิติยอดขายเครื่องคอนโซลที่แม่นยำที่สุดได้เผยว่าตอนนี้ PS4 ได้ขายออกไปมากกว่า  16,146,005 เครื่องทั่วโลกแล้วครับ ซึ่งสถิตินี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในวงการเกมส์เพราะเครื่อง PS4 มีอายุได้หนึ่งปีกับอีกหนึ่งเดือนเท่านั้น ทางเว็บไซต์ยังระบุอีกว่าเกมทั้งหมดของ PS4 สามารถขายออกไปได้มากกว่า 61.8 ล้านแผ่น...

Read more

โซนี่ไม่พอใจที่ PS4 รุ่นครบรอบ 20 ปีถูกขายบน Ebay

- - 0 Comments

ถ้าพูดถึงเพลย์สเตชั่นก็คงไม่พูดถึงเรื่องการครบรอบ 20 ปีของเพลย์สเคชั่นไม่ได้และเพื่อเป็นการฉลองโซนี่ได้จัดทำ PS4 รุ่นพิเศษ 20th Anniversary Edition ที่จะมีโทนสีเป็นสีเทาแบบออริจินอลของ PS1 โดยเครื่องมีจำนวนจำกัดมากๆแค่ 12,300 เครื่องทั่วโลกเท่านั้น แล้วเมื่อวันที่ 10...

Read more

ใบหน้าของ Nathan Drake ใน Uncharted 4 สามารถขยับและเปลี่ยนไปได้กว่า 800 แบบ

- - 1 Comment

หลังจากที่โซนี่และทางค่าย Naughty Dog ได้เปิดตัวเดโมเกม Uncharted 4 เมื่องาน PlayStation Experience ที่ผ่านมา ทำให้ผู้คนรวมถึงผมประทับใจเป็นอย่างมากกับทั้ง แสง สิ่งแวดล้อมต่างๆ และรวมถึงเกมเพลย์ที่ทำออกมาได้ดีมากๆ โดยในวันนี้ทางค่าย...

Read more

หยุดไม่อยู่แล้วว!! โซนี่ประกาศกำลังพัฒนา God of War ภาคใหม่สำหรับ PS4

- - 1 Comment

ถ้าตอนนี้ใครถามแอนมินว่า PS4 ไม่มีเกมเล่นผมจะเถียงใจขาดเลย เพราะวันนี้ทางโซนี่และค่าย Sony Santa Monica ได้ประกาศเปิดเผยว่าพวกเขากำลังจะเริ่มพัฒนาภาคต่อของเกมที่ฮิตที่สุดตลอดกาลของเพลย์สเตชั่นอย่าง God of War ซึ่งจะเตรียมลง PS4 อีกครั้งโดยคุณ Cory Barlog ผู้กำกับเกมได้เปิดเผยว่า...

Read more