ข่าว Playstation 4 ล่าสุด

วิธีใช้งานระบบ Suspend/Resume บน PS4 [FW 2.50 ขึ้นไป]

- - 0 Comments

สวัสดีครับกลับมาอีกครั้งกับบทความรวมเทคนิดต่างๆ ในการใช้งานเครื่อง PS4 สำหรับวันนี้เราก็จะมาต่อกันจากคราวที่แล้ว นั่นคือลูกเล่นใหม่บนเฟิร์มแวร์ 2.50 ซึ่งเพิ่งจะออกมากันสดร้อนๆ วันนี้ผมจะมาแนะนำระบบ Suspend/Resume กันครับ ขออธิบายก่อนว่ามันคือ ระบบที่อนุญาติให้เราปิดเครื่อง PS4 ทั้งๆที่ยังอยู่ในเกม [เครื่องไม่ได้ปิดจริงๆ แต่จะเข้าสู่...

Read more

วิธีลบและซ่อนถ้วยรางวัลของเราบน PS4 [FW 2.50 ขึ้นไป]

- - 0 Comments

สวัสดีครับขอโทษนะครับที่ผมห่างหายกันไปพักใหญ่เลย สืบเนื่องจากงานประจำยุ่งมากต้องขอโทษจริงๆครับ และแน่นอนมื่อวานนี้เฟิร์มแวร์ PS4 เวอร์ชั่นล่าสุด 2.50 ก็ได้ถูกปล่อยให้ดาวน์โหลดกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และสำหรับลูกเล่นใหม่ๆหลักๆในเฟิร์มแวร์ตัวนี้จะเน้นความสะดวกสบายเป็นหลักครับ และหนึ่งในลูกเล่นที่แฟนๆขอเข้ามามากที่สุดคือ ระบบที่สามารถจะอนุญาติให้ลบถ้วยรางวัลทิ้งจากบัญชีเราได้ หากถ้วยรางวัลนั้นยังเป็น 0 % เปอร์เซนต์ครับ หรือ...

Read more

ยืนยันแล้วว Titanfall ภาค 2 ลง PS4 แน่นอน

- - 0 Comments

เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมไม่ใช่น้อยกับเกม Titanfall เกมแนวยิงสุดมันส์ที่ปีก่อนนี้ออกวางจำหน่ายเอ็กซ์เซคคูทีฟบน Xbox และ PC ทำให้แฟนๆเพลย์สเตชั่นอดเล่นไปตามๆกันครับ แต่สำหรับภาคต่อของเกม Titanfall ได้มีข่าวลืมมากมายว่าจะลงให้กับ PS4 ด้วย โดยกระแสแรงมาก จนทำให้วันนี้คุณ Vince...

Read more

รายละเอียดเฟิร์มแวร์ PS4 เวอร์ชั่น 2.50 ใหม่ เปิดให้ดาวน์โหลดเร็วๆนี้

- - 0 Comments

กลับมาอีกครั้งกับเฟิร์มแวร์อัพเดทครั้งใหญ่รอบที่ 3 ของ PS4 ครับหลังจากที่โซนี่ไม่ได้ปล่อยเฟิร์แวร์อัพเดทของ PS4 มานาน วันนี้โซนี่ได้เปิดเผยรายละเอียด ลูกเล่นและระบบใหม่ๆที่จะเพิ่มเข้ามาในเฟิร์มแวร์ PS4 เวอร์ชั่น 2.50 ใหม่นี้ โดยเฟิร์มแวร์ 2.50...

Read more

ชินแล้วมั่ง!! Uncharted 4 เลื่อนวางจำหน่ายไปเป็นปี 2016

- - 0 Comments

แฟนๆเพลย์สเตชั่นต้องผิดหวังอีกครั้งครับ เมื่อวันนี้ทางโซนี่ได้ประกาศผ่าน PlayStation Blog ของตัวเองว่า  Uncharted 4: A Thief’s End เกมผจญภัยล่าสมบัติเอ็กซ์เซคคูทีฟของ PS4 จากค่าย Naughty Dog จะเลื่อนออกไปวางจำหน่ายช่วงกลางปี 2016...

Read more

โซนี่ประกาศเตรียมปิด PlayStation Mobile ทั้งหมดแล้ว

- - 0 Comments

สำหรับใครที่ใช้มือถือสมาร์โฟน หรือแท็บเล็ต และ PS Vita ของโซนี่ก็จะรู้ว่าจุดเด่นหลักๆที่สมาร์โฟนเครื่องอื่นไม่มีนั้นคือบริการที่ชื่อว่า PlayStation Mobile ซึ่งบริการคล้ายๆ Google Play แต่บริการนี้จะเจาะจงไปที่เกมส์เพลย์สเตชั่นที่สามารถซื้อและดาวน์โหลดมาเล่นบนมือถือได้ แต่อย่างไรก็ตามบริการ PlayStation Mobile...

Read more

ปิดตำนาน!! โคจิม่ายัน MGS ภาคที่ 5 เป็นภาค Metal Gear สุดท้าย

- - 0 Comments

งานเลี้ยงก็ย่อมมีวันเลิกลา สำหรับซีรี่ย์เกมชื่อดังอย่าง Metal Gear Solid ก็เหมือนกันครับ วันนี้ทางคุณ ฮิเดโอะ โคจิม่า ผู้กำกับและพัฒนาเกม Metal Gear Solid ทุกภาคได้ออกมายืนยันแล้วว่า Metal...

Read more

ประกาศแล้ววว Metal Gear Solid V ประกาศวันจำหน่ายแล้ว

- - 0 Comments

ในที่สุดจากการที่เราต้องรอคอยมากกว่า 7 ปีกับภาคต่อของเกมซีรี่ฟอร์ตยักษ์อย่าง Metal Gear Solid ที่พัฒนาโดยนักพัฒนาเกมชื่อดังอย่าง ฮิเดโอะ โคจิม่า ,ซึ่งภาคที่จะออกนี้เป็นภาคที่ 5 แล้วซึ่งจะใช้ชื่อว่า The Phantom Pain โดยภาคนี้มีความแตกต่างโดยเกมได้เปลี่ยนรูปแบบจาก Linear...

Read more