ข่าว Playstation 4 ล่าสุด

ความต้องการ PS4 ในเยอรมันมากกว่าคู่แข่งถึง 6 เท่า

- - 0 Comments

PS4 เป็นเครื่องเกมคอนโซลที่ประสบความสำเร็จทั่วโลกจริงๆ ซึ่งต้องยกความดีความชอบให้กับโซนี่ที่ออกแบบ ,พัฒนา แบะโปรโมท PS4 มาได้ดีมากๆครับ แล้วในทวีปยุโรปก็ถือได้ว่าเป็นถิ่นของเครื่อง PS4 ก็ว่าได้และหนึ่งในประเทศที่ PS4 ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าก็คือประเทศเยอรมัน โดยล่าสุดข้อมูลจากร้านขายปลีกต่างๆวันนี้ได้เผยว่า PS4 สามารถขายได้ถึง...

Read more

Assassin’s Creed Unity เลื่อนวันวางจำหน่ายไปเป็น 11 พฤศจิกายน

- - 0 Comments

Assassin’s Creed Unity เกมแนวประวัติศาสตร์ภาคล่าสุดจากค่าย Ubisoft ที่จะวางจำหน่ายให้กับ PS4, Xbox One และ PC ในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ได้เลื่อนวันวางจำหน่ายเหมไปอีก 2 อาทิตย์โดยเกมได้เปลี่ยนวันวางจำหน่ายไปเป็นวันที่ 11...

Read more

จากการรายงาน Beyond: Two Souls ลง PS4

- - 0 Comments

Beyond: Two Souls เกมจากค่ายในเครือโซนี่ซื่อดังอย่าง Quantic Dream ที่วางจำหน่ายในเดือนตุลาคมเมื่อปีที่ผ่านมาให้กับเครื่อง PS3 ที่มีอายุถึง 7 ปีและเนื่องจากในช่วงนั้น PS4 กำลังเตรียมโปรโมทและวางจำหน่ายทำให้ยอดขายเกมนั้นไม่ค่อยดีนัก โดยเกม Beyond: Two Souls...

Read more

เหตุผลที่ทำให้ PS4 สำเร็จในช่วงแรกจากการวิเคราะห์

- - 0 Comments

ล่าสุดที่โซนี่ได้ประกาศความสำเร็จเมื่อ PS4 สามารถขายได้มากกว่า 10 ล้านเครื่องภายในเวลาแค่ 9 เดือนเท่านั้นซึ่งถือว่าเริ่มต้นได้ดีมากๆ โดย PS4 ขายได้มากกว่า Xbox One ถึงเกือบ 2 เท่า...

Read more

รายละเอียดเกมเพลย์เกม inFAMOUS First Light

- - 0 Comments

อีกไม่กี่วันเกม inFAMOUS First Light ก็จะว่างจำหน่ายแล้ว แม้ว่าเกมจะเป็นแค่ DLC แต่สำหรับใครที่ไม่มีแผ่น inFAMOUS Secon Son ก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ครับผม โดยเกมกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 26 สิงหาคมนี้บน...

Read more

The Last Of Us Remastered จำหน่ายไปแล้ว 1.5 ล้านแผ่น, ฟรีแผนที่ใหม่เร็วๆนี้

- - 2 Comments

The Last Of Us เกมแนวผจญภัยเอาชีวิตรอดของ PS3 ที่ได้รับรางวัลมาแล้วกว่า 200 รายการเมื่อปีที่แล้ว และเพราะเกม The Last Of Us นั้นออกมาในช่วงที่...

Read more

Yoshida กังวลเกี่ยวกับที่ PS4 ขายดีเกินไปหรือป่าว

- - 1 Comment

เรารู้ๆกันอยู่แล้วว่า PS4 ตอนนี้ได้ทำยอดจำหน่ายไปแล้วกว่า 10 ล้านเครื่องในเวลาแค่ไม่ถึงปีหลังจากที่ PS4 วางจำหน่ายเท่านั้น ทำให้ PS4 ขึ้นเป็นเครื่องเกมคอนโซลที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของวงการเกมส์ ไปแล้ว ทั้งฝั่งโซนี่และเราผู้บริโภคเองก็ดีใจไปกับความสำเร็จของ PS4 ไม่ใช่น้อย แต่ว่าไม่ทุกคนที่ดีใจแต่กับเป็นกังวลแทน...

Read more

อุปกรณ์เสริม PS4 ที่ควรมีและวิธีการดูแล PS4

- - 2 Comments

สวัสดีครับทุกท่านขณะนี้เราได้เดินทางมากเกินครึ่งปีหลังจากที่ PS4 ได้จำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2013 ที่ผ่านมาแล้ว สำหรับใครที่ได้ซื้อ PS4 มาเกิน 5 เดือนแล้ว ตอนนี้ PS4 เครื่องคุณคงจะเริ่มจะมีฝุ่นก็บางแล้ว...

Read more