ข่าว Playstation 4 ล่าสุด

ข้อแตกต่างระว่าง PS4 โมเดลรุ่น CUH-1100 และรุ่นเก่า CUH-1000 [อย่างระเอียด]

- - 1 Comment

หลายๆคนจากทางแฟนเพจของเรายังคงสังใสเกี่ยวกับข้อแตกต่างระหว่างเครื่อง PS4 โมเดลใหม่ CUH-1100 และ CUH-1000 ตัวเก่า ว่าจริงๆแล้วโมเดลใหม่มันมีอะไรเพิ่มขึ้นมาบ้าง เพราะหลังจากที่โซนี่แอบวางจำหน่ายเครื่อง PS4 โมเดลใหม่ตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา หลายคนก็กังวลว่าเครื่องจะเป็นตัวใหม่หรือเก่า ทำให้ไม่ใกล้ซื้อ และวันนี้เราได้ไขข้อสงใสแล้วเมื่อทางเว็บไซต์ Pocketnews ของประเทศญี่ปุ่นได้ทำการผ่าเครื่อง PS4 โมเดลใหม่ CUH-1100 และ...

Read more

ข้อมูลใหม่ของระบบ SharePlay และ Music Player ในเฟิร์มแวร์ PS4 เวอร์ชั่น 2.0

- - 0 Comments

ใกล้เข้ามาทุกทีๆแล้วนะครับกับเฟิร์มแวร์ PS4 เวอร์ชั่น 2.0 ที่เป็นอัพเดทใหญ่แห่งปีนี้เลยก็ว่าได้ หลังจากเมื่ออาทิตย์ก่อนทางโซนี่อเมริกาได้เปิดเผยรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับลูกเล่นและระบบต่างๆบนเฟิรฺ์มแวร์นี้ ลูกเล่นที่น่าสนใจอาทิ เล่นไฟล์ MP3, ธีม, SharePlay และระบบจัดการต่างๆ เป็นต้น นั่นทำให้แฟนเพลย์สเตชั่นอย่างเราแทบจะรอที่จะดาวน์โหลดเฟิร์มแวร์นี้ไม่ไหวแล้วแน่ๆ วันนี้ทางโซนี่คอมพิวเตอร์ฯ...

Read more

รายละเอียดเต็มเฟิร์มแวร์ PS4 เวอร์ชั่น 2.0 มาแล้ว!! [แบบละเอียด]

- - 0 Comments

ในที่สุดหลังจากที่เราต้องคอยอยู่นานนับเดือนวันนี้ทางโซนี่ได้เปิดเผยรายละเอียดเต็มของเฟิร์มแวร์เครื่อง PS4 เวอร์ชั่น 2.0 แล้ว โซนี่กล่าวว่า “หลังจากที่เครื่อง PS4 วางจำหน่ายได้เกือบปี เราได้ปรับปรุงและเพิ่มเติมประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้เล่นแล้ว” โดยเฟิร์มแวร์ตัวนี้มีโค้ดแนมว่า “Masamune” ซึ่งอัพเดทจะมาพร้อมลูกเล่นหลักๆ อาทิ SharePlay,...

Read more

NPD เผยสถิติยอดจำหน่ายเครื่องคอนโซลเดือนกันยายน PS4 ชนะอีกครั้ง

- - 0 Comments

ดูเหมือนว่า PS4 จะขายได้ดีต่อเนื่องแม้ว่าจะมีกระแสว่าการที่ PS4 ทำยอดขายได้แรงขนาดนี้ อาจจะทำให้ยอดขายตกอย่างรวจเร็วได้ โดยหลังจากที่ได้ขึ้นแท่นว่าเป็นเครื่องเกมส์คอนโซลอันดับ 1 ที่ขายดีที่สุดในอเมริกาติดต่อกันมาถึง 9 เดือนแล้ว และก่อนหน้านี้ 1 อาทิตย์คุณ Peter Pachter...

Read more

DriveClub PS Plus Edition จะเปิดให้ดาวน์โหลดอีกครั้งเร็วๆนี้

- - 0 Comments

สถานการณ์ของเกม DriveClub เกมแข่งรถของ PS4 จากค่าย Evolution ในเครือโซนี่ดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่ โดยเฉพาะกับสมาชิก PS Plus ที่ตัั้งหน้าตั้งตารอ DriveClub PS Plus Edition ที่จะฟรีสำหรับสมาชิกทุกคน...

Read more

โซนี่เปิดตัว PS4 บันเดิลกับเกม GTA V

- - 0 Comments

โซนี่ได้ทำบันเดิลเครื่อง PS4 ออกมามากมายและล่าสุดคือเครื่อง PS4 บันเดิลกับเกม DriveClub ที่ตอนนี้ขายดิบขายดีเป็นอย่างมาก และล่าสุดวันนี้ทางโซนี่ยุโรปก็ได้ประกาศเปิดตัวบันเดิล PS4 ใหม่ล่าสุดนั้นคือ PS4 บันเดิลกับเกม GTA V โดยในบันเดิลนี้จะมีให้เลือกสองแบบๆแรกคือ...

Read more

DriveClub ทำให้นักพัฒนาคิดได้ว่าการทดสอบเบต้ามัสำคัญมาก

- - 0 Comments

DriveClub เป็นเกมแข่งรถ เอ็กซ์คลูซีฟเกมแรกบนเครื่อง PS4 ที่พัฒนาโดยค่าย Evolution สตูดิโอค่ายในเครือของโซนี่เอง ซึ่งหลังจากที่ดีเลย์มาเกือบปี จนทำให้แฟนๆชาว PS4 หวังกับเกมนี้เป็นอย่างมาก อีกอย่างเกมยังมีเวอร์ชั่นฟรีให้ดาวน์โหลดสำหรับสมาชิก  PS Plus อีกด้วย แล้วเมื่อวันที่...

Read more

โซนี่เตรียมตัวส่ง PS4 ล็อตแรกไปประเทศจีน

- - 1 Comment

หลังจากที่ทางไมโครซอฟท์ได้วางจำหน่าย Xbox One เป็นครั้งแรกเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่ง Xbox One ก็ถือได้ว่าเป็นเครื่องคอนโซลเครื่องแรกในรอบหลายปีที่ได้วางจำหน่ายในประเทศจีนอย่างเป็นทางการ แฟนๆเพลย์สเตชั่นหลายคนในประเทศจีนจึงถามถึง PS4 ว่าเมื่อไหร่จะมาวางจำหน่าย วันนี้จากการรายงานโซนี่กำลังจะเตรียมตัวเปิดตัววางจำหน่ายเครื่อง PS4 อย่างเป็นทางการในประเทศจีนเร็วๆนี้ครับ โดยโซนี่กำหนดวางจำหน่าย...

Read more