ข่าว Playstation 4 ล่าสุด

PS4 เป็นแพลตฟอร์มที่โตเร็วที่สุดในเอเชีย

- - 0 Comments

PS4 ขายดีไปทั่วโลกจริงๆไม่ว่าจะทวีปอริกาหรือยุโรปก็ขายดีทั้งนั้นแล้วแม้ว่าในประเทศญี่ปุ่นเครื่อง PS4 จะทำยอดขายไม่ได้อย่างที่ควรแต่ในประเทศแถบทวีปเอเชียอื่นๆนั้นถือว่าคนละเรื่อง เพราะเมื่อวานที่ผ่านมาที่งานแถลงเพลย์สเตชั่นทวีปเอเชีย  press conference ที่จัดขึ้นในเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นคุณ Hiroyuki Oda ประธานเพลย์สเตชั่นเอเชียคนใหม่ได้ประกาศว่า PlayStation 4 ได้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียในประวัติศาสตร์เกมคอนโซล โดยเฉพาะเครื่อง PS4...

Read more

ขณะที่ PS4 ขายดีแต่โซนี่กำลังขาดทุน 2 พันล้านเหรียญ

- - 1 Comment

PlayStation 4 เครื่องเกมคอนโซลล่าสุดของโซนี่ที่กำลังขายดิบขายดีไปทั่วโลก โดยเมื่องาน Gamescom ที่ผ่านมาโซนี่ได้ประกาศว่าได้จำหน่าย PS4 มากกว่า 10 ล้านเครื่องไปแล้ว แม้ว่าทางด้านธุรกิจเกมส์ของโซนี่จะเป็นส่วนทำกำไรมากที่สุดในตอนนี้ก็ไม่อาจะช่วยโซนี่ไม่ให้ขาดทุนได้ ซึ่งหลายต่อหลายปีที่โซนี่ขาดทุนมามากมายจนทำให้ต้องขายธุรกิจคอนพิวเตอร์ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมาแต่ก็ยังไม่ดีขึ้น เพราะล่าสุดนี้โซนี่กำลังจะขาดทุนครั้งใหญ่อีกครั้ง โดยรอบนี้โซนี่จะขาดทุนเป็นจำนวนเงินถึง 2...

Read more

Final Fantasy Type-0 ประกาศวันวางจำหน่ายแล้ว, มาพร้อมกับเดโมเกม Final Fantasy XV

- - 1 Comment

วันนี้ในงาน Tokyo Game Show 2014 ทางค่าย Square Enix ได้ประกาศวันวางจำหน่ายเกม Final Fantasy Type-0 ซึ่งเป็นภาคที่รีมาสเตอร์จากเวอร์ชั่น PSP ที่จะออกให้กับ PS4 และ...

Read more

เกม BloodBorne ประกาศวันจำหน่ายเวอร์ชั่นอังกฤษแล้ว

- - 0 Comments

หลังจากที่โซนี่ประกาศวันวางจำหน่ายเกม BloodBorne เกมเอ็กซ์คลูซีฟ PS4 แนวแอคชั่น RPG จากค่ายผู้พัฒนาเกม  Demon’s Souls และ Dark Souls อย่าง From Software ของทางประเทศญี่ปุ่นเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งเกมจะวางจำหน่ายในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ปีหน้า...

Read more

เงียบตามคาด!! Xbox One วางขายญี่ปุ่นวันแรกเหมือนป่าช้า

- - 1 Comment

Xbox One เครื่องเกมคอนโซลล่าสุดจากไมโครซอฟท์ที่ได้วางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายนปีที่แล้ว แต่ว่าในเวลานั้นทางไมโครซอฟท์วางจำหน่าย Xbox One ไปแค่ 13 ประเทศทั่วโลกเท่านั้น โดยถ้าเปรียบเทียบกับ PS4 ที่วางขายไปมากกว่า 40 ประเทศเมื่อปลายปี...

Read more

วิธีแก้ไข PS4 แผ่นเด้งที่ถูกต้องโดยโซนี่

- - 0 Comments

สวัสดีครับทุกๆท่านๆยังจำได้ไหมว่าถ้าย้อนกลับไปเมื่อเดือนมิถุนายนผมได้โพสบทความเกี่ยวกับวิธีแก้อาการ PS4 เบื้องต้นจากการที่เกิดอาการอยู่ดีๆแผ่นก็เด้งออกมาเอง ซึ่งเจ้าของ PS4 หลายๆคนรวมถึงผมก็ประสบปัญหาอยู่ วิธีที่ผมเขียน 3 วิธีที่อาจจะแก้ปัญหานี้ได้ชั่วคราว, ถาวร หรืออาจจะใช้ไม่ได้ผลเลยสำหรับบางคนก็ได้ และแล้วหลังจากที่เรารอโซนี่เพื่อหาวิธีแก้ปัญหานี้มานานในที่สุด วันนี้ทางโซนี่ก็ได้เผยวิธีแก้อาการแผ่นเด้งของ PS4 อย่างเป็นทางการแล้ว...

Read more

PS4 ขายได้มากกว่า Xbox One ในเดือนสิงหาคมอีกครั้ง

- - 0 Comments

แม้ว่ายอดขายเครื่อง PS4 เครื่องเกมคอนโซลล่าสุดจากโซนี่จะเริ่มเบาๆลงบ้างแล้ว แต่วันนี้จากการรายงานสถิติของ NPD ผลออกมาคือเครื่อง PS4 สามารถทำยอดขายได้มากกว่า Xbox One ในเดือนสิงหาคมอีกเช่นเคยทำให้ PS4 ขึ้นเป็นคอนโซลที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่ง 8 เดือนติดต่อกันนับตั้งแต่วันวางจำหน่ายเมื่อกลางเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว...

Read more

ทำลายสถิติ!! Destiny ทำเงินได้มากกว่า 500 ล้านเหรียญ

- - 1 Comment

กำลังมาแรงกับเกม Destiny เกมแนวยิงบุคคลที่หนึ่งสไตล์ MMO จากค่ายพัฒนาเกม Bungie ค่ายในเครือ Activision ที่เป็นเกมที่ใช้เงินในการพัฒนาถึง $500 ล้านเหรียญถือว่าเยอะสุดในประวัติศาสตร์ของวงการเกมส์ แต่สงใสจะได้ทุนคืนเร็วกว่าที่คิดเมื่อวันนี้ทาง Activision ประกาศว่าเกม Destiny ได้ทำเงินให้ค่ายได้มากกว่า $...

Read more