ข่าว Playstation 4 ล่าสุด

โซนี่หลุด!! Uncharted HD Remaster เตรียมลง PS4

- - 1 Comment

ช่วงนี้ก็แน่นอนว่าทุกๆคนคงกำลังเล่นลูกเล่นใหม่ๆของเจ้าเฟิร์มแวร์ PS4 เวอร์ชั่น 2.0 กันอยู่แน่ๆ แต่มาดูข่าวเกมกันบ้างละกันนะครับ เรารู้กันดีอยู่แล้วเกม Uncharted 4: The Thief End เป็นเกมภาคต่อของการผจญภัยสุดมันส์ที่อาจจะถือว่าเป็นเกมที่เป็นเกมๆหนึ่งที่ทุกคนรอคอยมากที่สุดแห่งปี 2015 ก็เป็นได้ แต่ก่อนที่เกมนี้จะออกก็คงปลายๆปีหน้าซะแล้ว...

Read more

วิธีตั้งค่าและดาวน์โหลดธีมบน PS4

- - 0 Comments

สวัสดีครับทุกๆท่านตอนนี้ทุกท่านคงสนุกสนานกับเฟิร์มแวร์ PS4 เวอร์ชั่น 2.00 กันอยู่แน่ๆ โดยเฉพราะระบบฟังเพลง MP3 ผ่าน USB ที่ผมรู้สึกว่าฟังเพลงไประหว่างเล่นเกม DriveClub นั้นมันชิวมากๆ สำหรับวันนี้ผมก็จะมาแชร์เทคนิคต่อไป ในเฟิร์มแวร์ 2.0...

Read more

วิธีใช้งานระบบฟังเพลง MP3 บน PS4

- - 0 Comments

ในที่สุดหลังจากเราได้เฝ้ารอกันเป็นเดือนๆในที่สุดแล้วเมื่อวานนี้โซนี่ก็ได้ปล่อยเฟิร์มแวร์ล่าสุดเวอร์ชั่น 2.0 ของ PS4 ออกมาให้ดาวน์โหลดกันแล้ว และหนึ่งในลูกเล่นที่แฟนๆเพลย์สเตชั่นตื่นเต้นมากที่สุดคือ ระบบที่สามารถเล่นเพลงไฟล์ MP3 ของเราผ่าน USB ได้ และที่ทำให้เหนือกว่านั้นคือเราสามารถฟังเพลงไปเล่นเกมไปได้ โดยระบบที่ฟังเพลงไปเล่นเกมไปได้ลือมาตั้งแต่สมัย PS3 ในที่สุดวันนี้ก็เป็นจริง...

Read more

มาแล้ว!! อัพเดทแอพ PlayStation เวอร์ชั่น 2.0 มีรายละเอียดดังนี้

- - 0 Comments

สวัสดีครับทุกๆท่านนะครับหลังจากที่ผมหายไปนานต้องขอโทษจริงๆนะครับพอดีเกิดไม่สบายเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาเลยไม่มีอะไรมาอัพเดทให้อ่านกันเลย วันนี้ผมก็จะกลับมาอัพเดทข่าว PS4 กันปกตินะครับ และแล้วในที่สุดเฟิร์มแวร์ PS4 เวอร์ชั่น 2.0 ก็ได้เปิดให้ดาวน์โหลดกันที่เรียบร้อยแล้ว โดยโซนี่ก็ได้ต้อนรับเฟิร์มแวร์ใหม่นี้ด้วยการปล่อยแอพ PlayStation เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด 2.0.17 บนแอนดรอยด์ และ iOS...

Read more

ข้อแตกต่างระว่าง PS4 โมเดลรุ่น CUH-1100 และรุ่นเก่า CUH-1000 [อย่างระเอียด]

- - 1 Comment

หลายๆคนจากทางแฟนเพจของเรายังคงสังใสเกี่ยวกับข้อแตกต่างระหว่างเครื่อง PS4 โมเดลใหม่ CUH-1100 และ CUH-1000 ตัวเก่า ว่าจริงๆแล้วโมเดลใหม่มันมีอะไรเพิ่มขึ้นมาบ้าง เพราะหลังจากที่โซนี่แอบวางจำหน่ายเครื่อง PS4 โมเดลใหม่ตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา หลายคนก็กังวลว่าเครื่องจะเป็นตัวใหม่หรือเก่า ทำให้ไม่ใกล้ซื้อ และวันนี้เราได้ไขข้อสงใสแล้วเมื่อทางเว็บไซต์ Pocketnews ของประเทศญี่ปุ่นได้ทำการผ่าเครื่อง PS4 โมเดลใหม่ CUH-1100 และ...

Read more

ข้อมูลใหม่ของระบบ SharePlay และ Music Player ในเฟิร์มแวร์ PS4 เวอร์ชั่น 2.0

- - 0 Comments

ใกล้เข้ามาทุกทีๆแล้วนะครับกับเฟิร์มแวร์ PS4 เวอร์ชั่น 2.0 ที่เป็นอัพเดทใหญ่แห่งปีนี้เลยก็ว่าได้ หลังจากเมื่ออาทิตย์ก่อนทางโซนี่อเมริกาได้เปิดเผยรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับลูกเล่นและระบบต่างๆบนเฟิรฺ์มแวร์นี้ ลูกเล่นที่น่าสนใจอาทิ เล่นไฟล์ MP3, ธีม, SharePlay และระบบจัดการต่างๆ เป็นต้น นั่นทำให้แฟนเพลย์สเตชั่นอย่างเราแทบจะรอที่จะดาวน์โหลดเฟิร์มแวร์นี้ไม่ไหวแล้วแน่ๆ วันนี้ทางโซนี่คอมพิวเตอร์ฯ...

Read more

รายละเอียดเต็มเฟิร์มแวร์ PS4 เวอร์ชั่น 2.0 มาแล้ว!! [แบบละเอียด]

- - 0 Comments

ในที่สุดหลังจากที่เราต้องคอยอยู่นานนับเดือนวันนี้ทางโซนี่ได้เปิดเผยรายละเอียดเต็มของเฟิร์มแวร์เครื่อง PS4 เวอร์ชั่น 2.0 แล้ว โซนี่กล่าวว่า “หลังจากที่เครื่อง PS4 วางจำหน่ายได้เกือบปี เราได้ปรับปรุงและเพิ่มเติมประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้เล่นแล้ว” โดยเฟิร์มแวร์ตัวนี้มีโค้ดแนมว่า “Masamune” ซึ่งอัพเดทจะมาพร้อมลูกเล่นหลักๆ อาทิ SharePlay,...

Read more

NPD เผยสถิติยอดจำหน่ายเครื่องคอนโซลเดือนกันยายน PS4 ชนะอีกครั้ง

- - 0 Comments

ดูเหมือนว่า PS4 จะขายได้ดีต่อเนื่องแม้ว่าจะมีกระแสว่าการที่ PS4 ทำยอดขายได้แรงขนาดนี้ อาจจะทำให้ยอดขายตกอย่างรวจเร็วได้ โดยหลังจากที่ได้ขึ้นแท่นว่าเป็นเครื่องเกมส์คอนโซลอันดับ 1 ที่ขายดีที่สุดในอเมริกาติดต่อกันมาถึง 9 เดือนแล้ว และก่อนหน้านี้ 1 อาทิตย์คุณ Peter Pachter...

Read more