ข่าว Playstation 4 ล่าสุด

รายละเอียดใหม่ของเกมส์ The Division โซนมืด, ขนาดแผนที่, และอื่นๆ

- - 0 Comments

เกม Tom Clancy’ s The Division เกมยักษ์ใหญ่จาก Ubisoft นี้ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยมีข้อมูลปล่อยออกมาเท่าไร่เลยนะครับ โดยเกมกำหนดวางจำหน่ายในปลายปีนี้ ซึ่งล่าสุดก็มีข้อมูลเข้ามาใหม่จาก Open World Games,  ที่เป็นช่องในเว็บไซต์ Youtube ที่โด่งดังในเกมส์ที่เป็นแนวอิสระ หรือ Open-world...

Read more

จากการสำรวจเกมเมอร์ต้องการ PS4 มากกว่า Xbox One เพราะแรงกว่า

- - 0 Comments

ตั้งแต่เริ่มยุคเครื่องเกมส์คอนโซลยุคที่ 8 นี้ก็มีข้อถบเถียงมากมายเกี่ยวกับโครงสร้างของทั้ง Xbox One และ PS4 ที่ใช้ซีพียูแบบ X86 ที่คล้ายกันมาก ทำให้ความแตกต่างไม่มากนัก และอีกข้อคือที่ยอดขาย PS4 ดีกว่า นักวิเคราะห์บอกว่าอาจจะเป็นเพราะราคาที่ถูกกว่า...

Read more

Final Fantasy XV ตัวเต็มจะใหญ่กว่าเดโมถึง 10 เท่า!!

- - 0 Comments

สำหรับตัวผมแล้ว ผมว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาของซีรี่ย์เกมส์ Final Fantasy ที่แต่ไหนต่อไหนก็เป็นเกมที่ต้องใช้เวลาเล่นอย่างน้อย 40 – 50 ชั่วโมง และวันนี้ทางค่าย Square Enix ได้เผยว่าเกม Final Fantasy XV...

Read more

PS4 ขายออกไป 1.1 ล้านเครื่องในญี่ปุ่น, Xbox One ดิ่งลงเหว

- - 0 Comments

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเป็นวันครบรอบ 1 ปีของเครื่อง PS4 ที่ได้วางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้วครับ โดยเมื่อย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้ว PS4 สามารถจำหน่ายออกไปได้ 309,154 เครื่องในวันจำหน่ายวันแรกของญี่ปุ่น แต่หลังจากนั้นยอดขายของเครื่อง PS4 ไม่ค่อยดี...

Read more

กรรม!! PS4 20th Anniversary เบอร์ #00001 ผู้ชนะประมูลไม่จ่ายเงิน

- - 0 Comments

ท่านยังจำกันได้ไหมกับ PS4 รุ่น 20th Anniversary  ที่เป็นเครื่อง PS4 ร่นสีเทาที่ทำออกมาแค่ 12,300 เครื่องทั่วโลกเท่านั้นเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีเพลย์สเตชั่น และเมื่อวันที่ 25 มกราคมที่แล้วโซนี่แห่งประเทศญี่ปุ่นได้จัดการประมูล PS4 รุ่น 20th...

Read more

โซนี่เตรียมขายธุรกิจทีวี พร้อมเดินหน้าสร้างกำไรบนเพลย์สเตชั่นเต็มตัว

- - 1 Comment

สำหรับใครที่โตมาในยุค 90 ก็จะรู้ว่าถ้าพูดถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าเราต้องนึกถึง “โซนี่” ก่อนเป็นอันดับแรกแน่นอน แต่พอมาหลังๆสินค้าของทางโซนี่เริ่มมาราคาแพง และไม่ได้คุณภาพเท่าไร่จึงทำให้ยอดขายและผลประกอบการตกลงมาตั้งแต่ปี 2008 ครับ จึงทำให้ล่าสุดโซนี่ได้ทำการปรับโครงสร้างใหม่ของบริษัทเพื่อคืนผลกำไร อาทิ ขายสำหนักกงานโซนี่ในสหรัฐ, ขายธุรกิจคอมพิวเตอร์ Vaio และปิดโรงงานผลิตบางส่วนในญี่ปุ่น...

Read more

โซนี่ยังยืนยันจะไม่หั่นราคา PS4 สู้ Xbox One

- - 0 Comments

เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาทางไมโครซอฟท์ได้ตัดสิ้นใจที่จะลดราคาเครื่องเกมส์คอนโซลล่าสุดของพวกเขาอีกครั้ง Xbox One หลังจากที่เคยปรับราคาจาก $500 เหรียญ หรือประมาณ 15,000 บาท ลงไปเป็น $400 เหรียญ หรือประมาณ 12,000 บาท...

Read more

นักพัฒนา Uncharted 4 บอกจะทำให้เกมรัน 60 Fps มัน “โครตยาก”เลย

- - 1 Comment

ตั้งแต่เริ่มเข้าศุ๋เครื่องเกมส์คอนโซลยุคใหม่นี้ ก็มีการถกเถียงเรื่องเฟรมเรตของเกมส์ต่างๆกันมาโดยตลอดครับ เพราะบางคนก็เห็นว่าทั้ง Xbox One และ PS4 ควรที่จะรันเกมส์ในเฟรมเรต 60 Fps ได้แล้วแต่สุดท้ายเกมส่วนใหญ่นั้นก็ยังไม่สามารถทำได้ครับและ Uncharted 4: A Thief’s End...

Read more