ข่าว Playstation 4 ล่าสุด

ลือใหญ่!! วันจำหน่ายเกม The Last Of Us Remastered

- - 0 Comments

จองกันหรือยังครับกับเกม  The Last Of Us ซึ่งนำมา Remaster เพื่อจะที่จะนำมาพัฒนาลงเครื่อง PS4 และในการพัฒนานั้นก็ได้ปรับเพิ่มรายละเอียดทางด้านกราฟฟิกและตัวละครต่างๆให้สมกับที่จะมาลงเครื่อง PS4 กันอีกด้วย โดยเกมนั้นเปิดจองไปเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่เปิดเผยวันจำหน่าย บางคนอาจจะเห็นว่าใน PSN...

Read more

โซนี่จดเครื่องหมายการค้าเกี่ยวกับ VR เฮคเซ็ทเพียบ!!

- - 0 Comments

ตอนนี้ไม่มีอะไรที่น่าสนใจเท่ากับ VR เฮคเซ็ทอีกแล้วเพราะเป็นเทคโนโลยีที่กำลังเป็นที่สนใจกับผู้คนเป็นอย่างมาก และเมื่อไม่นานมานี้โซนี่ก็ได้เปิดตัว VR เฮคเซ็ทสำหรับ PS4 เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาโดยโซนี่ยังไม่มีชื่อ VR เฮคเซ็ทตัวนี้อย่างเป็นทางการ โดยตอนนี้ถูกเรียกว่า “Project Morpheus” และวันนี้จากการรายงานของ Trademark Bot ผ่านทวีตเตอร์ว่าโซนี่ได้จดเครื่องหมายการค้าเกี่ยวกับ VR เฮคเซ็ท ที่สำนักงานที่ประเทศญี่ปุ่นซึ่งอาจจะเป็นชื่อของมันจริงๆก็ได้...

Read more

ลือ! เฟิร์มแวร์ PS4 เวอร์ชั่น 1.70 กำหนดออกอาทิตย์หน้า

- - 0 Comments

ในที่สุดก็มีข่าวออกมาซะที เพราะก่อนหน้านี้ 2 -3 อาทิตย์โซนี่ได้ประกาศรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับเฟิร์มแวร์ PS4 เวอร์ชั่น 1.70 ที่จะเป็นอัพเดทใหญ่ครั้งแรกของ PS4 ซึ่งจะมาพร้อมกับระบบและลูกเล่นมากมาย ได้แก่ ผู้ใช้สามารถที่จะปิด HDCP ได้เพื่อเราสามารถจะบันทึกเกมเพลย์ได้,...

Read more

โซนี่เริ่มขายอะไหล่ของ PS4 ที่ญี่ปุ่นเป็นที่แรก

- - 0 Comments

คุณบางคนอาจจะเคยประสบปัญหาทำอะไหล่ หรือ ชิ้นส่วนต่างๆจากคอมพิวเตอร์ หรือไม่ก็เครื่องเกมคอนโซลหายตัวอย่างเช่น ทำสายชร์ดหาย, ทำสายพาวเวอร์หาย เป็นต้น ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะวันนี้ทางโซนี่คอมพิวเตอร์แห่งประเทศญี่ปุ่นประกาศเปิดตัวบริการใหม่ที่ลูกค้าสามารถที่จะซื้ออะไหล่ หรือชิ้นส่วนของ PS4 แยกได้ครับ ในช่วงแรกโซนี่ได้จำหน่ายอะไหล่ชิ้นส่วน PS4 ต่างๆดังนี้. ฝาครอบฮาร์ดดิส...

Read more

รายละเอียดแรกของเกม The Last of Us: Remastered

- - 0 Comments

หลังจากที่แบนเนอร์เกม The Last of Us: Remastered ได้หลุดออกมาได้ไม่กี่ชั่วโมงทำให้โซนี่นั้นเลยประกาศเปิดตัวเกมซะเลย และยังได้เปิดเผยรายละเอียดแรกอีกด้วย โดยเกม The Last of Us: Remastered จะมีคุณภาพของภพอยู่ที่ 1080p...

Read more

มาแน่! The Last of Us: Remastered ลง PS4 เร็วๆนี้

- - 0 Comments

หลังจากที่มีข่าวหลุดออกมาว่าเกม The Last of Us จะมาลงบนเครื่อง PS4 ในเวอร์ชั่นที่มีความละเอียดทางด้านกราฟฟิกสูงมากขึ้นเหมือน Tomb Rider: Definitive Edition  และวันนี้ทางโซนี่ได้หลุดแบนเนอร์เกม The Last of Us...

Read more

The Crew ออกไตรมาสที่สามปีนี้

- - 0 Comments

เมื่อวานนี้ทางค่าย Ubisoft ได้ประกาศและยืนยันว่าเกม The Crew เกมแข่งรถแนว Open-World จะวางจำหน่ายในไตรมาสที่สามปีนี้ครับ ซึ่งจะออกให้กับ PS4, Xbox One และ PC สำหรับเวอร์ชั่นของ PS4 ทางค่ายได้จัดทำชุดพิเศษอีกสองชุดมาวางจำหน่ายได้แก่...

Read more

ยังไง!! Watch Dog ไม่มีปุ่ม “กระโดด”

- - 1 Comment

เกมที่เป็นแนวอิสระ หรือแบบที่เรียกว่า “Open World” นั้นส่วนใหญ่แล้วเราจะสามารถบังคับ หรือ เคลื่อนไหว ตัวละครได้อย่างอิสระ ไปไหนก็ได้โดยไม่ต้องตามเนื้อเรื่องของเกม แต่ข่าวในวันนี้อาจจะทำให้คุณเซอร์ไพรส์ เมื่อทาง Ubisoft ได้ประกาศว่าเกม Watch Dog เกมแนวแฮกๆในรูปแบบอิสระ...

Read more