ข่าว Playstation 4 ล่าสุด

รายละเอียดเฟิร์มแวร์ PS4 เวอร์ชั่น 3.0 “Kenshin” ทั้งหมด อย่างเป็นทางการ

- - 0 Comments

หลังจากเมื่อนต้นเดือนสิงหาคมทางโซนี่ได้เปิดเผยรายละเอียดเล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับเฟิร์มแวร์ PS4 เวอร์ชั่น 3.00 ที่จะเป็นเฟิร์มแวร์ใหญ่ครั้งที่ 3 ของเครื่อง PS4 โดยในเฟิร์มแวร์ตัวนี้จะเน้นไปทางระบบโซเชียลเน็ตเวิร์คเป็นหลัก รวมถึงความสะดวกสบายๆต่างที่เพิ่มเข้ามาอีกด้วยและในวันนี้โซนี่ได้ประกาศผ่านทาง PlayStation Blog เกี่ยวกับรายลละเอียดเฟิร์มแวร์ PS4 เวอร์ชั่น...

Read more

พร้อมผจญภัยไปกันยัง!! Uncharted 4 ประกาศวันวางจำหน่ายแล้ว

- - 0 Comments

เกมสุดยอดซีรี่ย์อย่างเกม Uncharted 4 The Theif’s End เกมเอ็กซ์คลูซีฟของ PS4 จากค่ายเกมที่ถือว่าเป็นระดับต้นๆของวงการ Naughty Dogs ค่ายพัฒนาเกมในเครื่อของโซนี่ได้ประกาศวันวางจำหน่ายแล้ว หลังจากที่เลื่อนออกไปจากจากกำหนดการเดิมปลายปีนี้ วันนี้ทางโซนี่ได้ประกาศผ่านทาง PlayStation Blog...

Read more

อยากได้สุด!! EA เปิดตัว PS4 Darth Vader Limited Edition

- - 0 Comments

พวกเราหลายๆคนคงจะได้เห็นเครื่อง PS4 รุ่นลิมิเต็ดลวดลายต่างๆมากมาย อาทิ Batman สีเทา, Destiny สีทอง และล่าสุด Metal Gear Solid V สีแดงเลือดหมู แน่นอนครับในปีนี้เราจะเห็น...

Read more

รายละเอียดเฟิร์มแวร์ PS4 เวอร์ชั่น 3.0 มาแล้ววว

- - 1 Comment

สวัสดีครับทุกๆท่าน กลับมาอีกครั้งกับอัพเดพครั้งใหญ่ของเครื่อง PS4 เครื่องเกมล่าสุดจากโซนี่ โดยเฟิร์มแวร์อัพเดทเวอร์ชั่นนี้คือเวอร์ชั่น 3.00 ครับ สำหรับเฟิร์มแวร์เวอร์ชั่นนี้จะเป็นการอัพเดทครั้งใหญ่รอบที่ 3 ของ PS4 ครับรอบนี้ลูกเล่นและฟั่งชั่นที่เพิ่มเข้ามาจะเน้นไปทางโซเชียลมีเดียซะเป็นส่วนใหญ่และความสะดวกสบายเป็นหลักครับผม อย่าเสียเวลาเลยครับมาดูระบบและลูกเล่นบางส่วนที่โซนี่ปล่อยข้อมูลออกมาให้เราดูกันครับ. ลูกเล่นหลักที่น่าสนใจ (Main...

Read more

อะไรนะ!! มินิโปรเจคเตอร์ของ PS4 ราคาเกือบเท่าเครื่อง PS4

- - 0 Comments

หลังจากที่โซยี่ทำเซอร์ไพรส์เราด้วยการไม่จัดงานแถลง Press Conference ที่งาน Gamescom 2015 แล้ว เมื่ออาทิตย์ก่อนยังเปิดตัวมินิโปรเจคเตอร์สำหรับ PS4 ที่สามารถแสดงภาพได้สูงสุด  1920 x 720 และหน้าจอขยายได้สุดอยู่ที่ 120 นิ้วครับ...

Read more

มาแล้วว!! เราสามารถร่วมโหวตเกม PS Plus ประจำเดือนได้แล้ว

- - 0 Comments

หลายๆคนบ่านว่าเสียเงินให้กับค่าบริการสมาชิกปีละ 1,400 บาทแต่ได้เกมฟรีประจำเดือนไม่คุ้มเท่าไร และเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมาโซนี่ได้ประกาศอย่างชัดเจนว่าจากนี้เป็นต้นไป สมาชิก PS Plus ทุกคนสามารถร่วมโหวตให้กับเกมฟรีประจำเดือนครับ สำหรับเกมไหนที่ได้ผมโหวดมากที่สุด โซนี่จะนำเกมนั้นมาให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันฟรีๆ ในรอบเดือนถัดไปครับ และวันนีน้ทางโซนี่ได้เริ่มเปิดให้สมาชิก PS Plus อย่างเราๆโหวตกันแล้วว...

Read more

โซนี่เปิดตัวโปรเจคเตอร์พกพาสำหรับ PS4

- - 0 Comments

แม้ว่าในปีนี้โซนี่เปลี่ยนแผนไม่จัดงานแถลงที่งาน Gamescom 2015 ก็ยังประกาศเปิดตัวอุปกรณ์เสริมใหม่สำหรับเครื่องเกมส์คอนโซลเรือธงของพวกเขา อย่าง PS4 สำหรับใครที่ชอบพกเครื่อง PS4 ไปที่ต่างๆ หรือ สะดวกสำหรับใครที่ยังไม่มีทีวีดีๆ เล่นกับ PS4 สักตัวนี้อาจจะเป็นอุปกรณ์ทีเด็ดเลยก็ได้ เพราะวันนี้ทางโซนี่เปิดตัวโปรเจคเตอร์ขนาดพกพาสำหรับใช้กับเครื่อง...

Read more

ผจญภัยโลกกระดาษ Tearaway Unfolded ประกาศวันจำหน่ายไทยแล้ว

- - 0 Comments

สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมผจญภัยน่ารักๆเล่นชิวๆ กับแฟนนั้น..ต้องเกมนั้เลยกับเกม Tearaway Unfolded เกมน่ารักๆที่คุณจะผจญภัยท่องไปในโลกแห่งกระดาษอันแสนน่ารัก โดยเกม Tearaway Unfolded ประกาศเปิดตัวครั้งแรกเมื่องาน E3 2014 ปีที่แล้ว เป็นเกมที่ลง PS Vita เมื่อ 2...

Read more