ข่าว Playstation 4 ล่าสุด

วิธีการทำความสะอาดหัวอ่านบลูเรย์ของ PS4

- - 0 Comments

สวัสดีครับทุกๆท่าน วันนี้ก็เป็นอีกวันที่ผมจะนำเสนอเทคนิคดีๆเกี่ยวกับการดูแลเครื่อง PS4 ของท่านครับ สำหรับเครื่องเกมคอนโซลทั้งในอดีตจนถึงปัจจุบันต่างใช้แผ่นในการอ่านข้อมูลกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น แผ่นซีดี PS1, ดีวีดี PS2 หรือ บลูเรย์ในปัจจุบัน PS3/PS4 จะมีหัวอ่านเฉพาะของมันเพื่อนทำการอ่านข้อมูลกับตัวเครื่องเกมส์คอนโซลนั่นเองครับ และเมื่อระยะเวลาผ่านไปหัวอ่านพวกนี้จะเกิดการสกปรก แม้ว่าแผ่นเกมส์ที่เราใส่เข้าไปจะสะอาดก็ตาม...

Read more

คุณจะเลือก PS4 20 Anniversary Edition เบอร์แรก หรือ รถยนต์!!!

- - 0 Comments

เรารู้กันอยู่แล้วว่า PS4 รุ่น 20 Anniversary Edition ที่เป็นรุ่นที่ทำออกมาเพื่อนฉลองเพลย์สเตชั่นครบรอบ 20 ปี โดยสีของตัวเครื่องจะเป็นสีเดียวกับ PS1 มาพร้อมเลขจำนวนการผลิตของแต่ละเครื่อง นั่นก็เพราะ PS4 รุ่นนี้ทำออกมาแค่ 12,300...

Read more

ตำรวจอังกฤษบุกจับกลุ่ม Lizard Squad ที่โจมตี PSN และ Xbox Live แล้ว

- - 0 Comments

ย้อนกลับไปเมื่อนวันที่ 25 ธันวาคมซึ่งเป็นวันคริสต์มาสบางคนก็เพิ่งจะเลิกงานเนื่อยๆก็อยากจะกลับมาเล่นเกม PS4 หรือ Xbox One ชิวๆ ออนไลน์กับเพื่อนๆ แต่ก็กลับพบว่าทั้ง PSN และ Xbox Live เข้าไม่ได้!!!...

Read more

Last Of Us 2 จะอยู่บนน้ำแข็ง? กล่าวโดย Naughty Dog

- - 2 Comments

มีหลายประเด็นเหลือกเกินในช่วงนี้สำหรับเกม The Last Of Us พัฒนาโดย  Naughty Dog ที่มีข่าวลือมากมายว่าจะมีภาคที่สอง โดยในระหว่างที่ทางค่ายกำลังตั้งหน้าตั้งตากับการพัฒนาเกม Uncharted 4 The Thief’s End ได้มีการพูดคุยภายในบริษัทเกี่ยวกับไอเดียเกม...

Read more

The Order: 1886 พัฒนาพร้อมมีภาคต่ออยู่ในใจ

- - 0 Comments

เป็นอีกเกมที่น่าจับตามมองอีกเกมนะครับ กับเกม The Order: 1886 เกมแนวยิงแบบบุคคลที่หนึ่งสไตล์คลาสสิกที่พัฒนาโดย Ready at Dawn ค่ายในเครือโซนี่ แน่นอนว่าเป็นเกมที่ภาพที่สวยมาก ซึ่งวันนี้ทางค่ายพัฒนาก็ได้เผยว่าพวกเขาได้พัฒนาเกม  The Order 1886 พร้อมคิดไว้ในใจว่าจะมีภาคต่อแน่ๆ ซึ่งคุณ Ru...

Read more

PS4 ในญี่ปุ่นทะลุ 1 ล้าน, Xbox One เลิกขายในญี่ปุ่น!!

- - 1 Comment

หลังจากที่โซนี่พยายามแล้วพยายามอีกตั้งแต่ PS4 เริ่มจำหน่ายในญี่ปุ่น และที่สุดก็ประสบความสำเร็จ เพราะวันนี้ทางโซนี่แห่งประเทศญี่ปุ่นประกาศว่าพวกเขาสามารถขาย PS4 ในประเทศญี่ปุ่นได้ขายออกไปได้มากกว่า 1 ล้านเครื่องแล้ว โดยเมื่ออาทิตย์ที่แล้วโซนี่สามารถขาย PS4 ออกไปได้ 30,000 เครื่อง และถ้ารวมกับเมื่อเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมาที่...

Read more

ยืนยันขนาดเกม Resident Evil HD Remaster ของ PS4

- - 0 Comments

อีกเพียงแค่ 2 อาทิตย์เท่านั้นแล้วนะครับเกม Resident Evil HD Remaster ก็จะออกวางจำหน่ายแล้วครับ โดยเกมจะวางจำหน่ายในวันที่ 20 มกราคมนี้บน  PS4, PS3, PC, Xbox One...

Read more

อุปกรณ์เสริมใหม่จาก Nykos ที่ทำให้ PS4 รองรับ HDD ขนาด 3.5 นิ้ว

- - 0 Comments

ก็จบกันไปที่เรียบร้อยแล้วนะครับกับงาน CES 2015 งานที่รวบรวมเทคโนโลยีสุดล้ำที่ยังไม่มีขายที่ไหน ในงานทางโซนี่เองก็ได้โชว์อุปกรณ์มากมายอาทิ ทีวี 4K ที่บางมาก, มือถือ  Xperia และรวมถึงประกาศว่าพวกเขาได้ขาย PS4 ในช่วงวันหยุดปีใหม่ไปได้กว่า 4 ล้านเครื่องทั่วโลกครับ...

Read more