ข่าว Playstation 4 ล่าสุด

โซนี่เปิดตัว PS4 สีเงินรุ่น Dragon Quest limited edition

- - 0 Comments

เมื่อเรามี PS4 สีดำ, สีขาว แล้วจะขาดสีเงิน ได้อย่างไร โดยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาที่งานแถลง Sony Press Conference โซนี่และค่าย  Square Enix ได้เปิดตัวเกม Dragon Quest Heroes...

Read more

โซนี่เผย PS4 และ PS3 มีส่วนแบ่งตลาด 78% ในญี่ปุ่น และอื่นๆ

- - 0 Comments

ในช่วงระหว่างงานแถลง Sony Press Conference ประจำปีของเพลย์สเตชั่นญี่ปุ่นและเอเชียคุณ Atsushi Morita ประธานเพลย์สเตชั่นเอเชียคนใหม่ได้เผนข้อมูลใหม่เกี่ยวกับสถานการณ์เพลย์สเตชั่นในญี่ปุ่น เขาเผยว่าเครื่องเกมเพลย์สเตชั่น PS3 และ PS4 มีส่วนแบ่งตลาดในบ้านเกินกว่า 78% เปอร์เซนต์ทางด้าน...

Read more

หลุดเอง!! GTA V วางจำหน่ายวันที่ 14 พฤศจิกายนนี่

- - 0 Comments

Grand Theft Auto V เกมแนว Open World ที่เป็นเกมภาคต่อล่าสุดที่สามารถทำยอดขายได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์เกมคอนโซลในปี 2013 โดยจากการรายงานจากผู้จัดจำหน่ายเกมค่าย Take-Two Interactive อย่างเป็นทางการในประเทศอังกฤษรายงานว่าเกม GTA V เวอร์ชั่นเน็กซ์เจนสำหรับ...

Read more

เซอร์ไพรส์!! มาแน่โซนี่โชว์ธีมบน PS4

- - 0 Comments

เมื่อวานนี้ที่งานแถลง Sony Press Conference ของเพลย์สเตชั่นประเทศญี่ปุ่นและเอเชีย หลังจากที่โซนี่ประกาศรายละเอียดเฟิร์มแวร์ใหม่ของ PS Vita ที่จะมาพร้อมกับลูกเล่นใหม่อย่างการเปลี่ยนหน้าตา PS Vita หรือธีมได้ และมีแอพ Live from...

Read more

PS Vita สีชมพู!! มาพร้อมเฟิร์มแวร์ 3.30 รองรับแอพ Live from PlayStation

- - 0 Comments

เมื่อวานที่ผ่านมาที่งานแถลงข่าว Sony Press Conference ที่ประเทศญี่ปุ่นประจำปีก่อนงาน Tokyo Game Show 2014 โซนี่คอมพิวเตอร์เอเชียและญี่ปุ่นประกาศเปิดตัวเครื่อง PS Vita รุ่น 2000 สีชมพู/ขาวซึ่งจะวางจำหน่ายในวันที่...

Read more

โซนี่ประกาศวันวางจำหน่ายเกม Bloodborneในญี่ปุ่นแล้ว

- - 0 Comments

ในช่วงระหว่างงานแถลง Sony Press Conference ประจำปีของเพลย์สเตชั่นญี่ปุ่นและเอเชีย ก่อนงาน Tokyo Game Show โซนี่และค่าย Japan Studio ได้ประกาศว่าเกม Bloodborne เกมแนวแอคชั่นอาร์พีจีคล้าย Dark...

Read more

รวมเกมส์ญี่ปุ่น!! Disgaea 5, Persona 5, One Piece: Pirate Warriors 3 และอื่นๆอีกเพียบเตรียมลง PS4

- - 0 Comments

ตอนนี้ผมว่าโซนี่ประเทศญี่ปุ่นเริ่มเอาจริงกับ PS4 แล้วเนื่องจากยอดจำหน่ายเครื่อง PS4 ในประเทศญี่ปุ่นในขณะนี้นั้นค่อนข้างไม่ดี เพราะสืบเนื่องจากไม่มีเกมญี่ปุ่นดังๆออกบนเครื่อง PS4 เลยทำให้ก่อนหน้านี้ที่งาน Gamescom โซนี่กล่าวว่าในงาน Tokyo Game Show ปีนี้จะเจาะจงที่ PS4...

Read more

ความต้องการ PS4 ในเยอรมันมากกว่าคู่แข่งถึง 6 เท่า

- - 0 Comments

PS4 เป็นเครื่องเกมคอนโซลที่ประสบความสำเร็จทั่วโลกจริงๆ ซึ่งต้องยกความดีความชอบให้กับโซนี่ที่ออกแบบ ,พัฒนา แบะโปรโมท PS4 มาได้ดีมากๆครับ แล้วในทวีปยุโรปก็ถือได้ว่าเป็นถิ่นของเครื่อง PS4 ก็ว่าได้และหนึ่งในประเทศที่ PS4 ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าก็คือประเทศเยอรมัน โดยล่าสุดข้อมูลจากร้านขายปลีกต่างๆวันนี้ได้เผยว่า PS4 สามารถขายได้ถึง...

Read more