ข่าว Playstation 4 ล่าสุด

เอาอีก!! Konami ปลด P.T (Slient Hills) ออกจาก PSN Store แล้ว (อัพเดท เกมถูกยกเลิกแล้ว)

- - 0 Comments

สงสัยเรื่องราวครั้งนี้จะมีเงื่อนงำซับซ้อนมากมายไม่ใช่น้อยระหว่างฮิเดโอะ โคจิม่า กับค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Konami หลังจากที่คุณโคจิม่าประกาศเลิกสร้างเกมซีรี่ย์สุดตำนานอย่าง Metal Gear Soild ต่อทำให้ค่าย Kojima Production ต้องถูกบีบให้ลาออกจากต้นสังเกตอย่าง Konami และล่าสุดวันเมื่อวานนี้ยังฉาวไม่พอเมื่อทาง Konami...

Read more

ตามเป้า!! PS4 ขายได้มากกว่า 1.4 ล้านเครื่องในญี่ปุ่น

- - 0 Comments

การตลาดของทางฝ่ายเพลย์สเตชั่นประสบความสำเร็จอีกครั้งหลังจากที่ปีที่แล้วยอดขายเครื่องเพลย์สเตชั่น 4 ในประเทศญี่ปุ่นค่อนข้างจะน่าเป็นห่วงเพราะสืบเนื่องจากเกมญี่ปุ่นไม่ค่อยมี และกระแสเครื่องเกมคอนโซลแบบพกพาที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในญี่ปุ่น ทำให้โซนี่พยายามที่จะทำตลาดเพลย์สเตชั่น 4 ในญี่ปุ่นให้ยอดพุ่งสูงให้ได้ครับ โดยทำการออก PS4 ชุด Limited Edition ลวดลายต่างๆ มาพร้อมเกมส์ 1...

Read more

[ประกาศ] ครบรอบ 2 ปีเว็บไซต์ Play4Thai

- - 0 Comments

สวัสดีครับเพื่อนๆ พี่ๆ และน้องๆทุกท่านนะครับ จริงๆเว็บไซต์เราก็ครบรอบ 2 ปีตั้งแต่เดือนปลายกุมภาพันธ์แล้วครับ แต่เนื่องจากทางทีมงานทุกคนยุ่งมาก ต่างคนต่างมีงานประจำ เลยทำให้กิจกรรมที่วางเอาไว้ต้องถูกเลื่อนออกไปครับ โดยตอนนี้กิจกรรมเหล่านั้นจะกลับมาในช่วงต้นเดือนหน้า จะมีการแจกเกมส์ PS4 และรางวาลอื่นๆมากมาย ใครยังไม่ได้กด Like...

Read more

[แกะกล่อง] เกมส์ Mortal Kombat X Kollector Edition หายากก!!

- - 0 Comments

สวัสดีครับวันนี้จะเป็นบทความพิเศษที่ผมขอนำเสนอนะครับ สำหรับวันนี้เราจะมาแกะกล่องเกมที่เพิ่งออกมาได้สดๆ ร้อนๆ อย่างเกมต่อสู้สาดเลือดในตำนานอย่าง Mortal Kombat ที่มีมาตั้งแต่ PS1 โดยเราได้เดินทางมาถึงภาคที่ 10 แล้ว และเนื่องในโอกาสครบรอบเกมภาคที่ 10 ทางค่ายได้จัดทำชุดนักสะสม Collector Edition...

Read more

วิธี Backup และ Restore ข้อมูลบน PS4 [FW 2.50 ขึ้นไป]

- - 0 Comments

สวัสดีครับวันนี้ทางเว็บไซต์จะกลับมาพร้อมบทความและข่าวสารดีๆอีกครั้งนะครับ หลังจากที่หายไปยาว ต้องขอโทษจริงๆครับ และในบทความนี้ผมจะมาสอนวิธีการสำรองข้อมูล หรือ Backup ข้อมูลกันครับ แต่ก่อนที่จะไปดูวิธีการทำผมขออธิบายประโยชน์คร่าวๆของการสำรองข้อมูลกันก่อนครับ ประโยชน์ของการสำรองข้อมูลคือเมื่อเวลาเครื่องเรามีปัญหาไดๆ และต้อง Restore เครื่องทั้งหมด ไม่ก็ส่งซ่อมที่ศูนย์ หรือไม่แน่ก็ซื้อเครื่อง PS4...

Read more

ดราม่าไม่เลิก!! ชื่อ Kojima Productions โดนถอดออกจากปกเกมส์ MSGV

- - 0 Comments

ยังไม่จบไม่สิ้นระหว่างค่ายเกมรายใหญ่ Konami กับอดีตค่ายพัฒนาเกมในเครือของเขา Kojima Productions ที่ก่อนหน้านี้มีปัญหากันเรื่องภาคต่อของซีรี่ย์เกมแห่งตำนาน Metal Gear Solid ซึ่งก่อนหน้านนี้คุณ ฮิเดโอะ โคจิม่า ได้ออกมายืนยันผ่านสื่อว่าเกม Metal Gear Solid V: The...

Read more

โซนี่ประกาศรายละเอียด PS4 Metal Gear Solid V: The Phantom Pain Limited Edition

- - 0 Comments

สวัสดีหลังสงกรานต์นะครับทางเว็บไซต์เราได้จัดกิจกรรมไว้เพียบ โปรดติดตามทางแฟนเพจของเราได้เร็วๆนี้ครับ หลังจากที่ต้นเดือนก่อนทาง Konami และทางโซนี่ได้ประกาศเปิดตัว PlayStation 4 ชุดพิเศษ Metal Gear Solid V Limited Pack ซึ่งมาพร้อมสีแดงเลือดหมู...

Read more