ข่าว Playstation 4 ล่าสุด

PS4 โมเดลใหม่เริ่มวางจำหน่ายในยุโรปแล้ว ยืนยันไร้ปัญหาแผ่นเด้ง.

- - 0 Comments

เมื่อกลางเดือนมิถุยายนหลังจากงาน E3 จบลงโซนี่ได้ประกาศเปิดตัวเครื่องเพลย์สัตชั่น 4 โมเดลใหม่ หรือรุ่น CUH-1200 (เดิมรุ่นเก่า CUH-1100) โดย PS4 โมเดลใหม่นี้ได้มีการปรับปรุงภายในบางส่วน โดยเครื่อง PS4 โมเดลใหม่จะเบาลง และกินไฟน้อยลงครับ...

Read more

ยืนยันขนาดเกม Metal Gear Solid V แล้วว คุณอาจจะตกใจ

- - 0 Comments

อีกแค่เดือนกว่าๆเท่านั้นครับภาคจบของเกมซี่รีย์ตำนานที่ทุกคนรอคอยอย่าง Metal Gear Solid V: The Phantom Pain ก็จะได้เล่นกันเสียที แน่นอนว่าในภาคนี้เกมจะเป็นแนว Open World ซึ่งถ้าพูดถึงเกม Metal Gear แล้วไม่เคยทำแนว Open...

Read more

เฮ!! PS4 ลวดลาย Destiny: The Taken King ประกาศวางจำหน่ายในไทยแล้ว

- - 0 Comments

หลังจากที่ทางโซนี่ยุโรปประกาศเปิดตัวเครื่อง PS4 ลิมิเต็ดอิดิชั่นลวดลายภาคเสริมเกมส์ Destiny: The Taken King ครับ วันนี้ทางโซนี่คอมพิวเตอร์เอนเตอร์เทนเมนท์ฮ่องกงโปรประกาศเปิดตัว Destiny: The Taken King PlayStation®4 Bundle มีจำนวนจำกัดเช่นกัน  โดยบันเดิลจะมาพร้อมลวดลายแผนที่ดาวดวงใหม่แห่ง Destiny...

Read more

เลิกดราม่าได้แล้ว!! Rise Of The Tomb Raider ลง PS4 แน่นอน

- - 0 Comments

ดราม่ามาตั้งแต่มาตั้งแต่ปีที่แล้วครับหลังจากที่ทางไมโครซอฟต์ประกาศเปิดตัวเกม Rise Of The Tomb Raider เกมผจญภัยแอคชั่นของแม่สาว Lara Croft เมื่องาน E3 2014 ปีก่อนทางไมโครซอฟต์และ Crystal Dynamic ได้ประกาศว่าเกม Rise Of The...

Read more

Silent Hills ยกเลิกแล้วไง!!คุณ Kojima และ Del Toro วางแผนพัฒนาเกมใหม่

- - 0 Comments

หลังจากที่ข่าวคราวทางระหว่างคุณ Hideo Kojima ผู้สร้างและกำกับเกมสซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง Metal Gear และค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Konami ที่มีปัญหาเรื่องเกม Metal Gear Solid V จนทำให้ทางคุณ  Hideo Kojima ประกาศลาออกจากค่ายต้นสังกัด Konami...

Read more

[รีวิว] เกม God Of War III Remasterตำนานเครโตสกลับมาอีกครั้ง

- - 0 Comments

สวัสดีครับชาว Play4Thai ทุกท่านอีกครั้งนะครับ วันนี้ผมก็มีความยินดีที่จะรีวิวเกมสุดยอดในตำนานที่นำมารีมาสเตอร์ใหม่บนเครื่องสุดยอดเกมส์คอนโซลแห่งยุคเพลย์สเตชั่น 4  และแน่นอนเกมในตำนานนั้นคือ “God Of War III”. God Of War III เป็นเกมแนวแอคชั่นอาร์พีจี ภาคสุดท้ายของไตรภาคตำนานเครโตสพระเอกของเรา...

Read more

เจ๋ง!คัทซีนเกม Uncharted 4 จะเป็นแบบเรียลไทม์

- - 0 Comments

เป็นหนึ่งในเกมที่ทุกๆท่านรอคอยและเป็น 1 ใน 3 เกมที่ผมชอบมากที่สุดนั่นคือซีรี่ย์เกมส์ Uncharted ซึ่งภาคที่จะออกมานั่นคือภาคที่ 4 ที่จะเป็นเกมภาคสุดท้ายเช่นกันครับ และวถ้าพูดถึงคัทซีนของเกมๆนี้จากภาคที่ผ่านๆมานั้นอลังการ ทุกภาค ตื่นเต้นทุกภาคจริงๆ แต่แน่นอนด้วยพลังของเครื่อง PS3 มีพลังไม่พียงพอที่สามารถจะโหลดฉากคัทซีนและเกมส์แบบต่อเนื่องไปเลยได้...

Read more

วิธีแก้ไขปัญหาเข้า PSN จอฟ้า หรือค้างอยู่ที่ Please Wait..

- - 0 Comments

ช่วงสองสามอาทิตย์ที่ผ่าน หลายคนคงทราบเรื่องปัญหาเชื่อมต่อไปยังเซิฟเวอร์ PSN บ้างแล้วนะครับ ว่ามันเข้ายากบ้าง เข้าไม่ได้บ้าง และเล่นออนไลน์ไม่ได้ วันนี้ทางฝั่งโซนี่ออกมาขอโทษและสัญญาว่าจะปรับปรุงเรื่องปัญหาของ PSN ให้โดยเร็วที่สุด และพวกเขายังได้อ่านผลตอบรับจากแฟนๆ ว่าสิ่งไหนควรแก้ไข และควรปรับปรุงครับ แต่บทความต่อไปนี้ส่วนหนึ่งไม่ได้เป็นที่เซิฟเวอร์ของ PSN...

Read more