ข่าว Playstation 4 ล่าสุด

รายละเอียดเต็มเฟิร์มแวร์ PS4 เวอร์ชั่น 2.0 มาแล้ว!! [แบบละเอียด]

- - 0 Comments

ในที่สุดหลังจากที่เราต้องคอยอยู่นานนับเดือนวันนี้ทางโซนี่ได้เปิดเผยรายละเอียดเต็มของเฟิร์มแวร์เครื่อง PS4 เวอร์ชั่น 2.0 แล้ว โซนี่กล่าวว่า “หลังจากที่เครื่อง PS4 วางจำหน่ายได้เกือบปี เราได้ปรับปรุงและเพิ่มเติมประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้เล่นแล้ว” โดยเฟิร์มแวร์ตัวนี้มีโค้ดแนมว่า “Masamune” ซึ่งอัพเดทจะมาพร้อมลูกเล่นหลักๆ อาทิ SharePlay,...

Read more

NPD เผยสถิติยอดจำหน่ายเครื่องคอนโซลเดือนกันยายน PS4 ชนะอีกครั้ง

- - 0 Comments

ดูเหมือนว่า PS4 จะขายได้ดีต่อเนื่องแม้ว่าจะมีกระแสว่าการที่ PS4 ทำยอดขายได้แรงขนาดนี้ อาจจะทำให้ยอดขายตกอย่างรวจเร็วได้ โดยหลังจากที่ได้ขึ้นแท่นว่าเป็นเครื่องเกมส์คอนโซลอันดับ 1 ที่ขายดีที่สุดในอเมริกาติดต่อกันมาถึง 9 เดือนแล้ว และก่อนหน้านี้ 1 อาทิตย์คุณ Peter Pachter...

Read more

DriveClub PS Plus Edition จะเปิดให้ดาวน์โหลดอีกครั้งเร็วๆนี้

- - 0 Comments

สถานการณ์ของเกม DriveClub เกมแข่งรถของ PS4 จากค่าย Evolution ในเครือโซนี่ดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่ โดยเฉพาะกับสมาชิก PS Plus ที่ตัั้งหน้าตั้งตารอ DriveClub PS Plus Edition ที่จะฟรีสำหรับสมาชิกทุกคน...

Read more

โซนี่เปิดตัว PS4 บันเดิลกับเกม GTA V

- - 0 Comments

โซนี่ได้ทำบันเดิลเครื่อง PS4 ออกมามากมายและล่าสุดคือเครื่อง PS4 บันเดิลกับเกม DriveClub ที่ตอนนี้ขายดิบขายดีเป็นอย่างมาก และล่าสุดวันนี้ทางโซนี่ยุโรปก็ได้ประกาศเปิดตัวบันเดิล PS4 ใหม่ล่าสุดนั้นคือ PS4 บันเดิลกับเกม GTA V โดยในบันเดิลนี้จะมีให้เลือกสองแบบๆแรกคือ...

Read more

DriveClub ทำให้นักพัฒนาคิดได้ว่าการทดสอบเบต้ามัสำคัญมาก

- - 0 Comments

DriveClub เป็นเกมแข่งรถ เอ็กซ์คลูซีฟเกมแรกบนเครื่อง PS4 ที่พัฒนาโดยค่าย Evolution สตูดิโอค่ายในเครือของโซนี่เอง ซึ่งหลังจากที่ดีเลย์มาเกือบปี จนทำให้แฟนๆชาว PS4 หวังกับเกมนี้เป็นอย่างมาก อีกอย่างเกมยังมีเวอร์ชั่นฟรีให้ดาวน์โหลดสำหรับสมาชิก  PS Plus อีกด้วย แล้วเมื่อวันที่...

Read more

โซนี่เตรียมตัวส่ง PS4 ล็อตแรกไปประเทศจีน

- - 1 Comment

หลังจากที่ทางไมโครซอฟท์ได้วางจำหน่าย Xbox One เป็นครั้งแรกเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่ง Xbox One ก็ถือได้ว่าเป็นเครื่องคอนโซลเครื่องแรกในรอบหลายปีที่ได้วางจำหน่ายในประเทศจีนอย่างเป็นทางการ แฟนๆเพลย์สเตชั่นหลายคนในประเทศจีนจึงถามถึง PS4 ว่าเมื่อไหร่จะมาวางจำหน่าย วันนี้จากการรายงานโซนี่กำลังจะเตรียมตัวเปิดตัววางจำหน่ายเครื่อง PS4 อย่างเป็นทางการในประเทศจีนเร็วๆนี้ครับ โดยโซนี่กำหนดวางจำหน่าย...

Read more

โปรดิวเซอร์เกม Battlefield 4 พวกเขาได้ทำให้ “ความเชื่อมั่นจากผู้เล่น” หายไปแล้ว

- - 0 Comments

ถ้าใครได้เล่นเกม Battlefield 4 ไม่ว่าจะบน PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One หรือแม้แต่ PC ตอนช่วงเกมวางจำหน่ายแรกๆนั้นก็จะรู้ว่าเกมมีบัคมาก ซึ่งก่อให้เกิดปัญหาอาทิ เช่น เกมค้างบ่อย,...

Read more

DriveClub เวอร์ชั่นฟรีต้องดีเลย์จนกว่าเวอร์ชั่นเสียงเงินจะเล่นออนไลน์ได้

- - 0 Comments

เมื่อสองสามวันที่ผ่านมาผมได้รับข้อความมากมายบนแฟนเพจเกี่ยวกับ DriveClub PS Plus Edition ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นฟรีของเกม DriveClub สำหรับสมาชิก PS Plus สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี แต่พอถึงวันที่เปิดให้ดาวน์โหลดจริงกลับไม่มีเกมเวอร์ชั่นฟรีให้ดาวน์โหลด เพราะว่าก่อนหน้านั้นหนึ่งวันๆ ที่เกมวางจำหน่าย ผู้เล่นเกม...

Read more