Home / PS4 Update News / Aftermath เกมของ Ps4 ใน E3 มีอะไรบ้าง
ps26

Aftermath เกมของ Ps4 ใน E3 มีอะไรบ้าง

หลังจากโซนี่ได้เซอร์ไพรส์ทั้งผมและเพื่อนๆเรื่องเกมมือสองและราคาเครื่องที่ถูกว่า Xbox One ต้อง 3,000 บาททำให้แฟนๆ Xbox หลายๆคนหันมาสนใจ Ps4 กันมากเลยทีเดียวหลังจากที่พูดถึงเครื่อง Ps4 มาหลายบทความแล้ววันนี้เรามาดูกันบ้างว่าเกมที่จะออกให้กับ Ps4 พัฒนาไปถึงไหนแล้ว ซึ่งจะมีทั้งเกมที่ลงเฉพาะ Ps4 (1-6)และลงให้กับเครื่องอื่นๆด้วย(7-11) จะมีเกมอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย.

Exclusive Game

1. KillZone: Shadow Fall

killzoneshadowfall3.0_cinema_960.0

เป็นเกมแรกโชว์ในงานนั้นก็คือ KillZone: Shadow Fall ได้โชว์ Trailer อันใหม่ซึ่งโซนี่ยืนยันแล้วว่าเกมจะวางจำหน่ายพร้อมกันกับ Ps4 ปลายปีนี้ สำหรับเนื้อเรื่องทางเว็บเคยเอามาลงแล้ว คลิกที่นี่  ด้านล่างเป็นคลิปตัวใหม่ความยาว 1 นาทีโชว์เดโม Gameplay.

[youtube width=”560″ height=”315″ video_id=”ezTaAExI-FU”]

2. DRIVECLUB

drive-club-ps4

เกมนี้ภาพไม่แพ้เกม GT เลยภาพคมและได้ใช้ซีพียูของเครื่อง PS4 ทั้งหมด พร้องทั้งจะออกเวอร์ชั่นพิเศษสำหรับใครที่สมัครสมาชิก Ps Plus และเป็นอีกเกมที่จะวางจำหน่ายพร้อมกับ Ps4 ปลายปี เพื่อนๆคนไหนยังไม่ได้อ่านเนื้อเรื่อง คลิกที่นี่ แต่น่าเสียดายที่ทางค่ายไม่ได้โชว์เดโมให้ดูกันแค่คลิปตัวใหม่เท่านั้น ถ้าพร้อมแล้วไปดูคลิปกันเลย.

[youtube width=”560″ height=”315″ video_id=”qXeeDTZg6Tk”]

3. inFAMOUS Second Son

infamous-second-son-story-690x388

เกมนี้เป็นเกมภาคต่อแนว Open-World สุดมันส์เกมได้จำลองเมือง seattle ของอเมริกามาแบบทุกรายละเอียดในงานโชว์ Trailer ย่อยๆของเกมและเดโมยาว 5 นาที และถ้าเพื่อนๆคนไหนยังไม่ได้อ่านเนื้อเรื่อง คลิกที่นี่ งั้นถ้าพร้อมแล้วไปชมคลิปกันเลย

[youtube width=”560″ height=”315″ video_id=”MlNfJvFnzc8″]

และนี้คลิกเดโมของเกม

[youtube width=”560″ height=”315″ video_id=”Uibnf_Q_51s”]

4. Knack

tumblr_mijnr3y2KB1s4smeqo1_500

เกมแนวออกการ์ตูนน่ารักๆจากโซนี่เป็นเกมแนวตะลูยซึ่งเนื้อเรื่องมีอยู่ว่ามนุษย์ทุกคนต้องกลายร่างเป็น Knack เพื่อปกป้องตัวเองจากอันตรายจากศัตรูตัวใหม่ แต่ knack สูงแค่ 3 นิ้วเท่านั้นแต่พวกเขามีพลังอันลึกลับที่สืบทอดมาต่อกันมาหลายรุ่น. โดยพลังนั้นสามารถจะกลายร่างเป็นสัตว์ที่ดุดร้ายหรือเครื่องจักรที่ใหญ่โตเพื่อมาสู้กับกองทัพ goblin แต่ว่าพลังดังกล่าวอาจจะไม่สามารถควบคุมได้และพลังนั้นอาจจะสร้างความเดือดร้อนให้คนทั่วโลกได้ มาชมคลิป Trailer กันเลย

[youtube width=”560″ height=”315″ video_id=”MD8XMXqTAG4″]

5. The Order: 1886

theorder

เกมนี้ที่ก่อนหน้าที่มีข่าวลือออกมาว่าโซนี่ได้จดทะเบียนชื่อ The Order: 1886 ได้เป็นจริงแล้วซึ่งเกมนี้เป็นเกมแนว FPS ซึ่งเป็นเรื่องของ Victorian-Era London ซึ่งเป็นผู้ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยในการต่อสู้ในสงครามและศัตรูในยุคเก่าแก่และเขายังเป็นสมาชิกกลุ่มคนรวยที่จะเข้าร่วมสงครามแห่งยุคนั้นซึ่งจะเปลี่ยนหน้าประวัติศาสาตร์ไปตลอดกาล มาดูคลิป Trailer วิดีโอกันเลย

[youtube width=”560″ height=”315″ video_id=”2FK8dgzW0o8″]

6. Final Fantasy XV

e3-2013-new-final-fantasy-xv-shows-off-gameplay

เกมนี้แฟนไฟนอลพลาดไม่ได้แน่นอนซึ่งจริงๆและวมันถูกเปลี่ยนชื่อจาก Final Fantasy Versus XIII นั้นเองครับ ส่วนเนื้อเรื่องย่อยๆกับคลิป Trailer จากงาน E3 สามารถติดตามได้ที่นี่

Non Exclusive Game

7. The Elder Scrolls Online

The-Elder-Scrolls-Online-gameplay-footage

จะเป็นเกมออนไลน์เต็มตัวเกมแรกทั้งของ Xbox One และ  Ps4 ได้เปิดตัวในงานประชุมของโซนี่ซึ่งเราสามารถจะเลือกฝ่ายได้ที่มีอยู่สามฝ่ายด้วยกันทางค่ายยังไม่เปิดเผยรายละเอียดไดๆครับ งั้นมาชมตัวอย่างเกมเรียกน้ำย่อยกัน

[youtube width=”560″ height=”315″ video_id=”VHj5VvFWbtE”]

8. Watch Dogs

watch_dogs_art

เป็นเกมแนว Open-World อีกเกมซึ่งได้กำหนดออกให้กับ Ps3, Xbox แล้วนในเดือนพฤศจิกายนและเกมจะวางจำหน่ายพร้อมกันกับ Ps4 ปลายปีนี้ สำหรับเพื่อนๆคนไหนยังไม่ได้อ่านเนื้อเรื่อง คลิกที่นี่ และทางค่ายได้โชว์เดโมในงานของโซนี่ที่รันบนเครื่อง Ps4 ความยาว 6 นาทีครับจะเห็นได้ว่าภาพอลังการมากๆครับ

[youtube width=”560″ height=”315″ video_id=”kPYgXvgS6Ww”]

9. Destiny

destiny_header

เกมนี้เป็นเกมสุดท้ายที่โซนี่โชว์ในงานซึ่งเกมนี้เป็นเกมแนว FSP ที่จะออกทั้ง Ps3, Ps4, Xbox 360 ในปลายปีนี้ครับครับในงานได้โชว์เดโมความยาวกว่า 12 นาทีที่รันบนเครื่อง Ps4 Destiny เป็นเรื่องราวที่สิ่งประหลาดที่เดินทางมาถึงโลกได้เปลี่ยนแปลงทุกอย่างโดยได้จุดประกายยุคทองคำในระหว่างนั้นเราได้กำหลังขยายระบบสุริยะแต่ไม่นานก็ถูกขัดขวางและทำลายทุกสิ่งบนโลก และพวกเราชาวมนุษย์ที่รอชีวิตได้สร้างเมืองเมืองหนึ่งขึ้นมาซึ่งเป็นเมืองสุดท้ายที่เหลืออยู่บนโลก ผู้เล่นจะเป็นคนที่จะปกป้องเมืองๆนั้นจากอันตราย และต่อสู้กับพวกมันเพื่อเอาโลกคืนมา  เดโมนั้นอลังการมากกับภาพที่สวยและคมชัดมากๆ ถ้าพร้อมแล้วเรามาชมเดโมกันเลย

 [youtube width=”560″ height=”315″ video_id=”HdtKC03brqE”]

10. Assassin Creed 4

เกมภาคต่อแนวตะลุยสุดมันส์ที่จะออกให้กับ PS4, Xbox One, Ps3, Xbox 360 และได้กำหนดออกปลายปีนี้และในงานประชุมโซนี่ทางค่ายได้มาโชว์เดโมความยาว 5 นาทีรันบน Ps4 และสำหรับชาว Ps3, PS4 ยังจะได้อาวุและด่านพิเศษเพิ่มมาอีกด้วยถ้าอย่างนั้นไปชมเดโมกันเลย

[youtube width=”560″ height=”315″ video_id=”IDlEwUP7lps”]

แ11. Mirror’s Edge

me

เธอกลับมากระโดดอีกแล้วกับ Mirror’s Edge ครั้งนี้เธอกับมากลับแนว Open-World แลัวครับซึ่งจะออกให้กับ Xbox One, PC และ Ps4 ภายในปีหน้าครับทาง EA ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดไดๆแต่มีตัวอย่างมาให้ชมกันครับ

 [youtube width=”560″ height=”315″ video_id=”fB4ZZ-2xVWE”]

ขอบคุณวิดีโอจากเว็บ  Youtube ของ SONY และ IGN

4,454 total views, 2 views today

About Pakaphol Buathon

แอดมิน/เว็บมาสเตอร์ Play4Thai.com เว็บไซต์ที่รวบรวมข่าวสารเกี่ยวกับ Playstation 4 และวิธีใช้ต่างๆ

Check Also

Tekken-7-Noctis-6

Tekken 7 เพิ่มตัวละครใหม่ Noctis จาก FF XV!!

สำหรับใครที่มีเ …

error: Content is protected !!