Home / PS4 Update News / ด่วน!!โซนี่ไทยยันจะยังไม่นำ PS4 มาจำหน่ายในตอนนี้
62207

ด่วน!!โซนี่ไทยยันจะยังไม่นำ PS4 มาจำหน่ายในตอนนี้

หลังจากเมื่อเดือนก่อนในงาน Tokyo Game Show 2013 ทางโซนี่เอเชียประกาศจะวางจำหน่ายเครื่อง PS4 เครื่องเกมคอนโซลล่าสุดจากโซนี่ในประเทศ สิงคโปร์, ไตหวัน, เกาหลีใต้, ฮองก่ง, มาเลเซีย และรวมถึงประเทศไทย  ที่มีซื่อยู่บนเว็บไซต์ Playstation Asia  และยืนยันจาก IGN และเว็บไซต์เกมชื่อดังหลายเว็บอีกด้วย

1
แหล่งข่าวจาก IGN

โดยเมื่อล่าสุดทางโซนี่ได้ประกาศว่า PS4 จะออกวางจำหน่ายที่ประเทศ ไตหวัน และ ฮองก่ง ในวันที่ 18 ธันวาคมนี้ครับ โดยสำหรับประเทศ สิงคโปร์ และ มาเลเซีย จะประกาศวันจำหน่ายเร็วๆนี้แน่นอนครับ ซึ่งเลยผมสงใสว่า PS4 จะออกและเปิดตัวที่ไทยปลายปีนี้จริงหรือไม่ โดยผมได้ส่งอีเมล์ไปถามโซนี่ไทยโดยตรงและทางโซนี่ได้ตอบกับมาว่า

เรียน ท่านผู้มีอุปการะคุณ
        บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ขอขอบคุณที่ท่านให้ความสนใจผลิตภัณฑ์โซนี่ ตามข้อมูลที่ท่านได้สอบถามมานั้น ทางบริษัทฯ ขอแจ้งให้ทราบว่าบริษัทฯ 
ยังไม่ได้นำ PS4 เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย 
 

          อย่างไรก็ตามหากบริษัทฯ นำเครื่องดังกล่าวเข้ามาจำหน่าย หรือจัดกิจกรรม ทางบริษัทฯ จะแจ้งรายละเอียดผลิตภัณฑ์ลงในเวปไซต์รวมทั้งสื่อโฆษณาต่างๆ  ซึ่งท่านสามารถค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sony.co.th

ขอแสดงความนับถือ 
ศูนย์ข้อมูลโซนี่ไทย 
บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด 

f0a3114cb39134a58fadf5fe9c7b6b5a

แต่ก็มีแฟนเพจคนหนึ่งชื่อว่าคุณ​ Tanapipat Subsinchai  ได้ส่งอีเมล์ไปถามโซนี่ไทยเหมือนกันแต่ปรากฏโซนี่กลับตอบกับมาว่า “จะวางจำหน่ายหลังจากฮองก่งไม่นาน” (ผมคาดว่าน่าจะเป็นต้นปีหน้านะครับ) อย่างไรก็ตาม PS4 จะวางจำหน่ายในไตหวัน, เกาหลีใต้ และ ฮองก่ง ในวันที่ 18 ธันวาคมนี้ในราคา HK$3380 หรือ 15,000 บาท (ฮองก่ง) และ  NT$12,980  หรือ 13,800 บาท (ไตหวัน) ครับถ้ามีข่าวอัพเดทเกี่ยวกับโซนี่ไทยผมจะรีบมาบอกทันทีครับ.

ข่าวโดย Play4Thai

7,902 total views, 3 views today

About Pakaphol Buathon

แอดมิน/เว็บมาสเตอร์ Play4Thai.com เว็บไซต์ที่รวบรวมข่าวสารเกี่ยวกับ Playstation 4 และวิธีใช้ต่างๆ

Check Also

TR-1200x675

หลุดวันวางจำหน่ายและคลิปตัวอย่าง Shadow of Tomb Raider

เป็นอีกเกมส์ที่ …

 • tefw fdsfas

  อ้าวววววว

 • Kao9Thai

  มันเป็นเรื่องธรรมดา sony ไทยขายเเต่ทีวี ps4 ต้องร้านที่ต้องการขาย ps4จริงถึงจะบอกเราได้

 • Kao9Thai

  ผมไม่ซื้อศูนย์เดี๋ยวซื้อเครื่องสะพานเหล็กดีกว่า รอเครื่อง เอเชีย มาก่อน

 • Ratchadech Premruethai

  ถ้าเราไปซื้อที่ HK แล้วมาเล่นที่ไทยได้ไหมครับ แล้ว PSN ละจะเป็นของไทไหม
  ผมมี PS vita อยู่แต่มันเป็น PSN HK ผมซื้อเกมแล้ว ถ้าจะเปลี่ยนเป็น PSN ไทย เกมจะหายไหม แล้วซื้อ PS4 มาต้องใช้ id เดียว กัน PSN ต้องของประเทศเดียวกันไหม

 • Kurenai Chou

  ให้แมงเจ๊งๆ ไปเลยโซนี่ การตลาดห่วยแตกมาก ทีวีก็สู้เขาไมได้แล้ว ตอนนี้เสือกจะมาขยันขายแต่ vaio ตัวใหม่ ที่หน้าจอถอดได้ เจ๊งไปซะเถอะ

error: Content is protected !!