Breaking News
Home / PS4 Update News / ยอดคนที่เจอปัญหาเปิดเครื่อง PS4 ไม่ติดเพิ่มสูงขึ้น
1

ยอดคนที่เจอปัญหาเปิดเครื่อง PS4 ไม่ติดเพิ่มสูงขึ้น

สวัสดีครับวันนี้ผมมีรายงานจะมากล่าวให้ฟังสำหรับคนที่ซื้อ PS4 หรือจองเครื่อง PS4 อยู่ลองคิดดูอีกทีนะครับ ก่อหน้านี้จำได้ไหมว่า PS4 นั้นมีปัญหาตรงช่อง HDMI ทำให้ PS4 ไม่สามารถเปิดขึ้นมาได้และจากการรายงานจากโซนี่เขาบอกว่า “เครื่องที่มีปัญหาเราได้ตรวจสอบแล้วว่ามี่เพียงแค่ 0.4% ของจำหนวนเครื่องที่เราได้ผลิตออกมาจำหน่าย” แต่วันนี้ในเว็บบอร์ดทั้งของโซนี่เอง, หน้ารีวิวบนเว็บ Amazon และเว็บไซต์ชื่อดังอื่นๆได้มีผู้บริโภคหลายคนมีปัญหาที่ว่าเมื่อพวกเขาเปิด PS4 ขึ้นมาครั้งแรก หรือ บูตครั้งแรก ไม่มีอะไรขึ้นที่หน้าจอ และแถบแสงบนตัวเครื่อง PS4  ธรรมดาจะเป็นสีน้ำเงิน แต่อันนี้เป็นสีน้ำเงินและกระพริบ จากนั้นเครื่องก็ปิดไปเอง  เขาเรียกกันว่า “Blue Light of Death” โดย PS4 นั้นพังทั้งๆที่ยังไม่เปิดเครื่องแม้แต่ครั้งเดียว โดยในหน้ารีวิวบนเว็บ Amazon มีคนประสบปัญหาถึง 45% จากคนที่เข้ามารีวิว ซึ่งทำอะไรไม่ได้ต้องส่งคืนอย่างเดียวครับ ส่วนใหญ่จะเขาคืนเงินแทนที่จะส่งซ่อมครับ โดยผมแนะนำว่าถ้าใครจะซื้อเครื่องหิ้วโปรดให้ทางร้านลองดูก่อนครับถ้ามีปัญหาเปิดไม่ติดจะได้เปลี่ยนเครื่อง หรือ ไม่ซื้อเพื่อป้องกันเผื่อร้านไม่รับคืนเงินหรือเปลี่ยนเครื่องให้ครับ

Screen Shot 2013-11-16 at 11.06.28 pm

สำหรับเครื่องผมที่มาจาก Amazon ผมก็ต้องลุ้นเหมือนกันถ้าโชคดีก็เปิดติด ถ้าไม่ดีผมก็คงต้องส่งกลับและขอคืนเงิน. ผมแนะนำสำหรับใครที่เปิดเครื่องขึ้นมาได้ผมแนะนำอย่าเพิ่งอัพเดทเฟิร์มแวร์เป็น 1.5 เพราะเฟิร์มแวร์ตัวนี้มีปัญหาอยู่ และทางโซนี่กล่าวว่าจะแก้ไขให้เร็วที่สุดครับ แต่อย่างไรก็ตาม ยอดคนที่เจอปัญหาเปิดเครื่อง PS4 ไม่ติดเพิ่มสูงขึ้น อันนี้โซนี่ยังไม่ออกประกาศอย่างเป็นทางการว่าเกิดอะไรขึ้นครับ

บทความโดย Play4Thai

8,769 total views, 1 views today

About Pakaphol Buathon

แอดมิน/เว็บมาสเตอร์ Play4Thai.com เว็บไซต์ที่รวบรวมข่าวสารเกี่ยวกับ Playstation 4 และวิธีใช้ต่างๆ

Check Also

maxresdefault (1)

มาแน่นอน!! ปกเกมส์ Spider-Man ใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้ว

ใกล้จจะเป็นจริง …

 • scabamaga

  อาเมน -/-

 • สาวกโซนี่หล่อมาก

  ซวยตั้งแต่วันแรกกันเลยพี่น้อง -_-”

 • SSG

  หลอกลวง หาปัญหามาไม่ให้มีคนชื้อไง ???

 • Phirun Limtrakool

  เพราะอย่างงี้เราถึงไม่รีบซื้อไง เราว่านะ ถ้าเค้าเอาปัญหา ไฟมรณะออกได้ คนคงซื้อเยอะกว่านี้ เพราะปัญหาต่างๆทำให้ลูกค้าที่เคยเจอ หรือได้ทราบข่าวสารต่างๆ เกิดความรู้สึกไม่กล้าซื้อ ไม่ไว้วางใจ ความเชื่อใจต่อเครื่องConsoleนี้ลดลง กลัวซื้อมาแล้ว จะเจอไฟมรณะได้

 • Phirun Limtrakool

  เครื่องราคาก็แพงแล้วยังต้องมาเจอปัญหาไฟมรณะอีก

 • เก็บคำว่าเรา ไว้ใช้กับคำว่ารัก

  555 ดี นะที่ไม่รี ชื้อ