Home / PS4 Update News / รายละเอียดใหม่ของเกม Tom Clancy’s The Division
Tom-Clancy-The-Division-Wallpaper-Wide

รายละเอียดใหม่ของเกม Tom Clancy’s The Division

Tom Clancy’s The Division ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่สมแก่การรอคอยเพราะเป็นเกมที่จะออกเฉพาะบนเครื่องเกมคอนโซลเน็กเจนก์ (PS4 และ Xbox One) และคอมพิวเตอร์เท่านั้นซึ่งการันตีได้ว่าภาพคมชัดแน่นอนครับสำหรับเกมซีรีย์ Tom Clancy ภาคนี้จะเป็นแนวใหม่คือเป็นแบบ Open World พัฒนาโดย Ubisoft’s เนื้อเรื่องคร่าวๆของภาค The Divison ก็มีอยู่ว่า จะเป็นเหตุการณ์ในเมืองนิวยอร์กสามอาทิตย์หลังจากไวรัสชนิดหนึ่งได้กระจายออกไปในวันขอบคุณพระเจ้า ทำให้ผู้คนต่างติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จึงทำให้บริการต่างๆเร่ิมที่จะล้มเหลว เพราะอย่างนี้เองทำให้ประธานาธิบดีได้สั่งหน่ายพิเศษชื่อว่า “The Divison” ที่ได้รับการฝึกมาใช้ในยามสถานการณ์ฉุกเฉินอย่างนี้ และเมื่อพระอาทิตย์ตกดินเมื่อไร่งานของ The Divison ก็จะเริ่มขึ้น โดยวันนี้คุณ Mathias Karlson ผู้ออกแบบเกม และคุณ Axel Rydby ผู้กำกับเกมได้เผยรายละเอียดใหม่ซึ่งทั้งสองได้บอกว่าภาคนี้ไม่เหมือนภาคอื่นๆที่แค่ลุยยิงอย่างเดียว แต่ในระหว่างภารกิจเราก็ต้องเอาชีวิตรอดไปด้วยโดยการหาน้ำและอาหารในตัวเกมจะนำมาเป็นบทบาทสำคัญในการเอาชีวิตรอดอีกด้วย ยังไม่พอกระสุน และเกาะป้องกันต่างๆยังมีจำกัดอีกเช่นกัน คุณ Rydby กล่าวว่า “ไม่ใช่แค่คุณต้องออกไปหาอาหารและน้ำ เพื่อความอยู่รอดแต่มันเป็นสิ่งที่สามารถไปแลกกับของต่างๆได้” เขายังกล่าวต่อว่า “เราไม่ได้ใช้น้ำและอาหารเพื่อเอาตัวรอดเพราะจริวแล้วเราไม่ได้เจาะจงในจุดนั้น แต่น้ำและอาหารจะเป็นองค์ประกอบสำคัญในการใช้เล่นเกม เขาเสริมต่อว่าเราไม่ต้องกินหรือดื่มเพื่อให้อยู่รอด”.

the_division_header

เกมยังมีการผสมผสานแนว RPG เข้าไปด้วยซึ่งเวลาเราเล่นเกมในโหมดที่เชื่อมต่ออนไลน์ตลอดเวลา ทั้งสองยืนยันได้เลยว่าไม่ถึง 72 ชั่วโมงในเกมสเบียงต่างๆที่เราได้รับเตอนเริ่มต้นจะหมดลงในที่สุด และนั้นทำให้ในส่วนระบบ RPG นั้เข้ามาโดยเราต้องเล่นเก็บอาวุตไปเรื่อยๆ เมื่อเล่นไปเรื่อยๆเราก็จะได้อาวุตใหม่ๆมาสะสม และมีการอัพเกรดไปเรื่อยๆอีกด้วย แต่เราไม่สามารถที่จะเลื่อนตำแหน่งได้เพราะเราจะเล่นเป็นหน่วย Division ตลอดทั้งเกม ซึ่งทั้งสองบอกว่ามันท้าทายอละสนุกในเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ตามแค่ได้ฟังแค่นี้ก็อยากจะเล่นแล้ว Tom Clancy’s The Division กำหนดออกในไตมาสที่สี่ในปี 2014 ครับ

tom-clancys-the-division-the-division-1840687016

แหล่งข่าวจาก IGN

13,927 total views, 1 views today

About Pakaphol Buathon

แอดมิน/เว็บมาสเตอร์ Play4Thai.com เว็บไซต์ที่รวบรวมข่าวสารเกี่ยวกับ Playstation 4 และวิธีใช้ต่างๆ

Check Also

TR-1200x675

หลุดวันวางจำหน่ายและคลิปตัวอย่าง Shadow of Tomb Raider

เป็นอีกเกมส์ที่ …

 • NooKkiiz Passara

  ฟังดูเหมือน The Last of Us เลย

 • Arm depp

  ตามลอย TLU

 • Tom Clancy’s The Division บริการรับเก็บเลเวล, เก็บ Dark Zone Rank, เก็บ Pve Credit, เก็บ Phoenix Credis และจำหน่าย Steam wallet Code เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ที่!!

  >> https://www.seagm.com/th/tom-clancy-the-division <<

  สอบถามเพิ่มเติม

  โทร 081-479-6345, 089-739-74

  LINE : SEAGM1, SEAGM2

  ขออนุญาติ Admin ผิดกฎลบทิ้งได้เลยนะครับ ขอบคุณมากครับ (ปล. แต่อย่าเพิ่งเตะออกนะครับ ^^)

  #TheDivision #SteamWallet #SEAGM

error: Content is protected !!