Home / PS4 Update News / The Order 1886 ไม่มีโหมดออนไลน์, รันแค่ 30 FPS!!
The-Order-1886

The Order 1886 ไม่มีโหมดออนไลน์, รันแค่ 30 FPS!!

The Order 1886 เกมที่จะลงเฉพาะเครื่อง PS4 เท่านั้นและเนื่องจากเป็นเกมแนวยิงในมุมมองบุคคลที่สามย้อนยุค ทำให้แฟนหลายๆคนคาดหวังในเกมนี้มากทั้งด้านระบบของเกมและแน่นอนกราฟฟิกที่สมจริงในแบบฉบับเน็กซ์เจน โดยวันนี้คุณ Andrea Pessino ผู้ร่วมก่อตั้งค่ายได้ทวีตผ่านทวีตเตอร์ของตัวเอง ซึ่งเขาอธิบายว่า ” The Order 1886  จะไม่มีโหมดออนไลน์ แต่จะมีแค่โหมดเนื้อเรื่อง (สามารถเล่นได้แค่คนเดียว)” และเมื่อมีคนถามเกี่ยวการตัดสินใจที่จะทำแค่โหมดเนื้อเรื่อง เขาก็กล่าวว่า “มันดีกว่าที่จะทำแค่โหมดเดียว กว่าทำหลายๆโหมดที่อาจจะออกมาไม่ค่อยดี โดยเราจะทำให้โหมดเล่นคนเดียว ให้คุณสนุกและมันส์มากที่สุด”.

13825421665
ยังไม่พอจากการสัมภาษณ์คุณ Ru Weerasuriya ของเว็บ Play3 เขาได้บอกว่าเกมจะรันแค่ 30 FPS และภาพแบบ 1080p ครับ เขายังบอกว่า “นะตอนนี้เราไม่คิดจะทำให้ถึง 60 FPS อยู่แล้ว” จากคำพูดนั้นทำให้แฟนๆผิดหวังเล็กน้อยเพราะนี่เป็นยุคของเน็กซ์เจน แล้ว PS4 มีแรมกว่า 8 GB แบบ DDR5 ทำไมถึงทำไม่ได้ และเพื่อนๆคิดยังไงครับ.

แหล่งข่าวจาก IGN

4,726 total views, 3 views today

About Pakaphol Buathon

แอดมิน/เว็บมาสเตอร์ Play4Thai.com เว็บไซต์ที่รวบรวมข่าวสารเกี่ยวกับ Playstation 4 และวิธีใช้ต่างๆ

Check Also

Tekken-7-Noctis-6

Tekken 7 เพิ่มตัวละครใหม่ Noctis จาก FF XV!!

สำหรับใครที่มีเ …

 • สวยไม่สวยไม่รู้ละ สวยแต่ความสนุกพอๆกับเกมทั่วไปก็ไม่น่าสนเลยสักนิ

 • 45464

  ไม่คิดอะไรหรอก ดูแล้วเกมเพล แล้วน่าจะไม่ใช่แนวทาง

 • SE|Campzzz

  เรื่องภาพ 1080p แต่รันได้แค่ 30FPS ผมมองว่า แค่นี้ก็โอเคแล้วครับ เพราะภาพแบบ 30 FPS มันคล้ายคลึงกับภาพยนตร์ที่เราดูๆกันมากกว่า ถ้าภาพรันได้ 60 FPS อารมณ์มันเหมือนละครหลังข่าวทันที แต่ถ้ารัน 30 FPS ขอใส่พวก Effect Motion Blur ด้วยนะครับ มันจะ Smooth มาก (เกม Assassin’s Creed Unity รัน 30FPS แต่ไม่ยอมใส่ Motion Blur เลยดูแล้ว… แข็งๆอ่ะ Fail เลย)

  ตัวเกม The Order 1886 ผลิตออกมาให้มุมมองแบบภาพยนตร์อยู่แล้ว แม้แต่ บาร์ดำ 2 บาร์บนล่างที่เคยปรากฎให้เห็นใน Evil Within ก็โผล่ในเกมนี้ด้วยเช้นกัน -_- จะมีทำเพื่อ…

  สรุปคือ จัดแน่นอนครับ สั่ง Collector Edition แล้วด้วย

  ปล. ถ้าใครเป็นแฟนพันธุ์แท้เกม Exclusive PS4 ตัวจริง เวลาเกม Exclusive PS4 มา ควรสั่งเป็นชุด Collector Edition ไปเลยครับ น่าสะสมมาก

  ปล.2 ส่วนใหญ่เกม Exclusive ของ PS4 มักทำแบบสุดๆคนละอย่างจริงๆ คือถ้าเน้นเนื้อเรื่องก็เน้นสุดๆ ถ้าเน้น Multiplayer ก็เน้นสุดๆ ไม่มีกั๊ก ภาพสวยก็สวยสุดๆ (ก็ลงแต่เครื่อง PS4 อยู่แล้ว ไม่ต้องมา Port)

error: Content is protected !!