Breaking News
Home / PS4 Update News / แกะกล่อง PS4 รุ่นพิเศษ Limited Play4Thai Edition!!
feature_Play4Thai_Li

แกะกล่อง PS4 รุ่นพิเศษ Limited Play4Thai Edition!!

สวัสดีครับทุกๆท่านวันนี้ผมจะมาแกะกล่อง Playstation 4 รุ่นพิเศษกันครับ หลายๆคนจากทางแฟนเพจคิดว่านี่เป็นชุด Limited Edition Metal Gear Soild V:Ground Zero ชัวแต่ไม่ใช่ครับ…หลักจากที่ทางเว็บไซต์ Play4Thai.com ได้ร่วมมือกับบริษัทแห่งหนึ่งในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งผู้นำทางด้านพ่นสีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆเช่น ไอโฟ, หูฟังเฮตเซ็ต Beat By Dre และอื่นๆอีกมามาย แล้วล่าสุดเครื่อง PS4 เช่นกันแต่เนื่องจากว่าทางบริษัทไม่สามารถที่จะส่งหรือรับเครื่องจากประเทศไทยเราครับ ดังนั้นทางเว็บเราก็ได้ประสานไปและก็สำเร็จในกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จากนั้นทางเว็บไซต์เราได้ทำการออกแบบเลือกสีด้วยตนเอง โดยใช้เวลาการผลิตและส่งถึงมือประมาณ 1 เดือน และแล้วเราขอภูมิใจนำเสนอ PS4  รุ่นพิเศษนี้ที่ทางเราขอตั้งชื่อว่า “Limited Play4Thai Edition” ซึ่งมีเครื่องเดียวในโลก ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้าอยู่เลยมาแกะกล่องดูกันข้างในดีกว่าว่าจะเป็นอย่างไร่. (สำหรับวีดีโอแกะกล่องจะอะพเดทภายในอาทิตย์นี้ครับ).

1

เริ่มจากแกะกล่องพัสดุออกมาดูกันก่อนเลยดีกว่า จากการแพ็คถือว่าดีกว่าของอเมซอนมากเพราะกล่องพัสดุนั้นพอดีตัวกล่อง แถมยังมีแผ่นกันกระแทกหลายชั้นด้วยกัน. และหลังจากที่นำแผ่นกันกระแทกออกมาหมดแล้วก็จะพบกล่อง PS4 ครับ.

2

3

มาดูด้านหน้ากล่อง และ หลังกล่องกันเลยทุกๆท่านอาจจะเห็นว่า…อ่าวก็ไม่มีอะไรแตกต่างจากรุ่นทั่วไป แต่ๆอย่างเพิ่งรีบตัดสิ้นใจกันครับเพราะว่าเรายังไม่ได้แกะกล่องออกมากันเลย ถ้าอย่างนั้นเรามาแกะกล่องกันครับ.

4

5

พอเปิดข้างในกล่องเห็นความแตกต่างกันหรือยังครับ…ใช่แล้วสีของตัวเครื่อง (ควั่มอยู่) และสีของคอนโทรลเลอร์นั้นไม่ใช่สีดำเพราะ ทั้งเครื่องและของคอนโทรลเลอร์ได้ทำการแยกส่วนออกมาพ่นสีใหม่ทั้งหมด พร้อมเคลือบสีไม่ให้เป็นรอยนิ้วมือ และเป็นรอยมัน.

6

7

มาดูตัวคอนโทรลเลอร์หรือจอยกันก่อนครับ ตัวจอยนั้นได้ลงสีอยู่ทั้งหมดสองสีด้วยกัน โดยด้านบนนั้นจะลงด้วยสีเงินเหล็กกล้า (Steel) แบบ Metallic ซึ่งจะส่องประกาย สำหรับด้านล่างลงสีฟ้า (Blue Techno) แบบ Metallic  เช่นกันทำให้ดูสดใสและเข้ากับตัวเครื่อง.

8

9

10

สำหรับสายต่างๆเป็นสายปกติที่เหมือนชุดเครื่องๆทั่วไป ซึ่งผมขอไม่พูดถึงละกันนะครับ มาดูพระเอกเรากันบ้างดีกว่าตัวเครื่อง PS4 โดยบนตัวเครื่องนั้นจะแบ่งออกเป็นสามสีครับ เริ่มด้วยสีบนฝาปิดฮาร์ดเป็นสีฟ้ามืด (Cobalt) ตามมาด้วยบนลำตัวเครื่องอีกฝั่งเป็นสีท้องฟ้า (Sky) และสุดท้ายฐานของตัวเครื่องเป็นสีควันขาว (Smoke White) ทั้งหมดนั้นเป็นสีแบบ Gloss หรือเงา พร้อมคลือบสีไม่ให้เป็นรอยนิ้วมือ และเป็นรอยมันครับ.

11

12

13

14

15

16

มาดูเปรียบเทียบกับเครื่อง PS4 สีดำปกติกับรุ่น Limited Play4Thai Edition กันครับ จะเห็นได้ว่าบนลำตัวเครื่องรุ่นพิเศษไม่มีโลโก้ Playstation และตราโซนตรงฝาฮาร์ดดิส เนื่องจากโดนสีบังหมดครับ.

19

มาเปรียบเทียบคอนโทรลเลอร์หรือจอยกันครับ.

23

22

Play4Thai_Limited_Edition_PS4

สุดท้ายผมยังไม่ได้ติดสติ๊กเกอร์ที่เขียนว่า “Limited Play4Thai Edition” ซึ่งผมสั่งไว้ยังไม่ได้ แต่สำหรับเครื่องนี้มีราคาไม่ถูกเลยโดยคุณสามารถที่จะซื้อ PS4 เครื่องธรรมดาได้ถึง 3 เครื่องเลยทีเดียว และสำหรับใครที่ต้องการหรือคิดจะพ่นสีด้วยตนเองผมขอไม่แนะนำให้ทำเพราะว่า PS4 ที่ผมสั่งมานี้ทำโดยผู้เชี่ยวชาญ และมีการทดสอบก่อนจะมาถึงมือผมครับซึ่งถ้าไม่มีความชำนาญแล้วอาจจะเกิดความเสียหายได้ แล้วแม้ว่าเครื่องนี้จะมีสีและสวยแค่ไหนแต่ระบบต่างๆก็ยังเหมือนเครื่องปกติทุกประการ แต่สำหรับผมก็ถือว่าคุ้มค่าแก่การรอคอยครับ และถ้าโอกาสหน้าทางเว็บไซต์มีอุปกรณ์อะไรๆเจ๋งๆเกี่ยวกับ PS4 จำนำมารายงานให้ชมครับ แต่สำหรับวันนี้ก็ขอขอบคุณครับ.

25

24

บทความโดย Play4Thai

28,011 total views, 4 views today

About Pakaphol Buathon

แอดมิน/เว็บมาสเตอร์ Play4Thai.com เว็บไซต์ที่รวบรวมข่าวสารเกี่ยวกับ Playstation 4 และวิธีใช้ต่างๆ

Check Also

maxresdefault (1)

มาแน่นอน!! ปกเกมส์ Spider-Man ใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้ว

ใกล้จจะเป็นจริง …

  • อนันตพร พานทอง

    สุดๆๆๆอ่ะ

  • เท่มากอะ! เอาลง Youtube เลยพี่แล้วบอกไทยแลนโอลี่เลย! แสดงให้พวกฝรั่งได้รู้ว่าคอนโซนในบ้านเรายังไม่ตาย!

  • สวยมากเลย เอาไปลง youtube เลยไปอ้วดฝรั่งให้อิจฉาเล่น

  • tefw fdsfas

    น่าจะมีลายแดงนิดๆ
    เนี่ยแหละไทยแลนด์