Breaking News
Home / PS4 Update News / [พรีวิว] งานแถลงโซนี่ Sony’s press conferenceที่งาน E3 2014
feature_e3

[พรีวิว] งานแถลงโซนี่ Sony’s press conferenceที่งาน E3 2014

งานมหกรรมเกมที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี E3 2014 ที่กำลังจะมาถึงอีกไม่ถึงสองอาทิตย์ก็จะเริ่มขึ้นแล้ว และสำหรับปีนี้โซนี่ได้ประกาศว่างานแถลงของโซนี่ หรือ Sony’s press conference นั้นจะจัดขึ้นในวันที่ 9 มิถุนายน เวลา 18:00 นาฬิกาตามเวลาท้องถิ่นของเมืองลอสแอนเจลิส หรือ ตรงกับวันที่ 10 มิถุนายน เวลา 8 โมงเช้าตามเวลาประเทศไทย และแน่นอนว่าทางเว็บไซต์ Play4Thai.com จะทำการถ่ายทดสด Live Steam จากทางเว็บไซต์อีกเช่นเคย อย่าลืมติดตามกันนะครับ สำหรับวันนี้ผมจะมาพรีวิวและทำนายคาดการณ์ว่าในงานแถลงโซนี่จะประกาศเกมใหม่ๆสำหรับ PS4 อะไรบ้าง, ข่าวลือเกมต่างๆที่อาจจะลงบน PS4, เกมที่ประกาศไปแล้วแต่จะนำมาโชว์ในแบบเดโม และเรามาดูกันซิว่าโซนี่จะประกาศอะไรสำหรับ PS Vita ที่สถานการณ์ดูไม่ค่อยดีเท่าไร่ อย่าลืมว่าข้อมูลเหล่านี้แค่คาดการณ์เฉยๆนะครับ ถ้าอย่างนั้นเรามาเริ่มกันเลย.

Andrew House

1. Uncharted 4

maxresdefault

มีข่าวลือไปทั่วว่างานแถลงจะเริ่มขึ้นด้วยการโชว์เดโมเกม Uncharted 4 กันแบบสดๆบนเวที หลังจากที่ไม่มีข่าวอะไรเลยตลอด 4 – 5 เดือนที่ผ่านมา และยังมีข่าวลืออีกว่าพระเอกอย่าง Nathan Drake จะกลับมาไขปริศนาและผจญภัยกันอีกครั้ง โดยมาดูกันว่าภาคนี้จะทำได้ดีกว่าภาคก่อนไหม เพราะหลังจากนักเขียนบทเกมได้ลาออกไป รวมถึงปัญหาภายในของค่าย แต่เราอาจจะหวังไม่ได้ว่า Naughty Dog จะประกาศวันวางจำหน่ายของเกมครับ.

2. เกม PS4 ใหม่จากค่าย Media Molecule

mm-logo

งานนี้ทางค่าย Media Molecule ค่ายที่ผลิตเกมดังๆอย่าง Little Big Plannet และ Tearaway ของ PS Vita จะประกาศเกมใหม่สำหรับ PS4 หลังจากที่ไม่ได้พัฒนาเกมระดับ AAA ตั้งแต่ Little Big Plannet 2 และถ้าย้อนกลับไปเมื่องาน PlayStation Meeting 2013 ทางค่ายได้ประกาศว่ากำลังพัฒนาเกมที่ใช้ระบบโมชั่นสำหรับ PS4 อยู่ โดยมีข่าวลือว่าจะใช้ร่วมกับ Project Morpheus หรือ VR Headset ของโซนี่ด้วยครับ.

3. PlayStation Now และ PS Vita TV

SONY COMPUTER ENTERTAINMENT INC. LOGO

ข่าวลือวงในเผยว่าโซนี่จะประกาศวันวางจำหน่าย PS Vita TV ในโซนยุโรปและสหรัฐอเมริกา หลังจากที่วางจำหน่ายในโซนเอเซียไปแล้ว แต่ผมคิดว่าข่าวลือนั้นไม่จริง แทนที่โซนี่จะประกาศวางจำหน่าย PS Vita ในโซนยุโรปและสหรัฐอเมริกา โซนี่จะกลับจะผลักดันบริการใหม่อย่าง PlayStation Now ให้เปิดบริการให้เร็วที่สุด โดยจะประกาศค่าบริการต่างๆของ PlayStation Now และวันทดสอบเบต้าของโซนยุโรปครับ.

4. The Last Of Us Remastered

TLOUPS4_Blog960x540box

แน่นอนว่าเกม The Last Of Us Remastered   จะมีการนำมาโชว์เช่นกันโดยจะมีการโชว์ภาพเกมและเดโมเล็กน้อยว่ามีความแตกต่างจากเวอร์ชั่น PS3 แค่ไหน และคาดว่าจะประกาศวันวางจำหน่ายของเกมด้วย รวมถึงจะขายแบบเป็นบันเดลคู่กับเครื่อง PS4 อีกด้วย.

5. The Order 1886

feature_order

แม้ว่าเกมจะประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะดีเลย์ไปเป็นปีหน้าแล้ว แต่ทางค่าย Ready at Dawn ก็จะยังจะนำมาโชว์เดโมเกมเพลย์ใหม่ๆของ The Order 1886 แน่นอนครับ.

6. WipEout ภาคใหม่บน PS4

1

ค่ายเกมโซนี่ลอนดอนจะประกาศเปิดตัวเกม WipEout ภาคใหม่สำหรับ PS4 หลังจากที่ประกาศว่ากำลังพัฒนา WipEout ภาคใหม่อยู่ และเมื่อวานนี้บนทวีตเตอร์ของนักพัฒนาเกม WipEout ได้ทวีตผ่านทวีตเตอร์ของตัวเองว่า “WE. ARE. ALIVE” หรือแปลว่า “เราคืนชีพแล้ว”…

7. God of War 4

God-Of-War-4

มีข่าวลือมาว่าค่ายโซนี่ Monica อาจจะโชว์ทีเซอร์เกม God Of War 4 ที่จะลง PS4 หรือไม่ก็ประกาศเกม God of War Ascension PS4 Edition พร้อมโชว์เกมเดโมเกมบน PS4 และวันวางจำหน่ายของเกมครับ.

8. Assassins Creed Unity

feature_ACU

Ubisoft จะออกมาโชว์เกมเพลย์เดโมของเกมภาคต่อ Assassins Creed ภาค Unity ในยุคการเปลี่ยนแปลงของฝรั่งเศสและทางค่ายจะประกาศภารกิจพิเศษสำหรับเพลย์สเตชั่นเช่นเดิม พร้อมประกาศวันวางจำหน่ายของเกมซึ่งคาดว่าน่าจะออกปลายปีนี้ครับ.

9. Resident Evil 7?!!

feature_r7

หลังจากที่ประกาศอย่างเป็นทางการจากค่าย Capcom ว่าทางค่ายกำลังพัฒนาเกม Resident Evil ภาคที่ 7 ในงานแถลงโซนี่คาดว่าจะโชว์ทริลเลอร์แรกของเกม ในทริลเลอร์คาดว่าจะนำเสนอเนื้อเรื่องใหม่ทั้งหมด และจะมีการพัฒนาใหม่ทั้งหมด โดยจะกลับไปยังไอเดียของ Resident Evil ภาคแรกเพื่อจะนำความสยองกลับมา ซับซ้อนมากขึ้น และน่ากลัวมากขึ้นครับ.

10. Mortal Kombat 10

Mortal-Kombat-9-Wallpaper-HD-PC

เกม Mortal Kombat 10 จะประกาศอย่างเป็นทางการในงาน หลังจากที่มีโพสเตอร์หลุดออกมา พร้อมโชว์ทริลเลอร์แรกของเกม เราจะได้เห็นตัวละครเก่าๆกลับมาอีกครั้ง รวมถึงตัวใหม่ๆเพิ่มมาด้วยครับ.

ทั้งหมดนี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งที่เราได้รวบรวมมาให้ทุกๆท่านอ่านเท่านั้นยังมีอีกหลายๆอย่างที่คาดว่าจะประกาศในงาน E3 ของโซนี่ เพราะเมื่อเดือนที่แล้วโซนี่จดชื่อและเครื่องหมายการค้าเกมมากมายครับ และไม่แน่ว่าจำนำมาโชว์และเปิดตัวในงานนี้ด้วยครับ อย่าลืมนะครับทางเว็บไซต์ Play4Thai.com จะทำการถ่ายทดสด Live Steam จากทางเว็บไซต์ในวันที่ 10 มิถุนายน เวลา 8 โมงเช้าตามเวลาประเทศไทยครับผม สำหรับวันนี้สวัสดีครับ.

บทความโดย Play4Thai

3,302 total views, 1 views today

About Pakaphol Buathon

แอดมิน/เว็บมาสเตอร์ Play4Thai.com เว็บไซต์ที่รวบรวมข่าวสารเกี่ยวกับ Playstation 4 และวิธีใช้ต่างๆ

Check Also

ps4_launch_4

โซนี่ประกาศขาย PS4 ในช่วงคริสมาสได้ 5.9 ล้านเครื่องทำให้ยอดขายรวมพุ่งกว่า 73.6 ล้านเครื่อง

เป็นช่วงเวลาที่ …