Home / ข่าวเกม Ps4 / โซนี่ช็อคเรา กับความคืบหน้าการพัฒนาเกมส์ Death Stranding, มีเซอร์ไพรส์ในปีหน้า

โซนี่ช็อคเรา กับความคืบหน้าการพัฒนาเกมส์ Death Stranding, มีเซอร์ไพรส์ในปีหน้า

หลังจากที่เราได้ชมทีเซอร์ล่าสุดของเกมส์ Death Stranding ที่งาน The Game Award 2017 ที่ผ่านมาทำเอาแฟนๆ ยิ่ง งง และสับสนกับสิ่งที่ทางคุณ Hideo Kojima กำลังนำเสนอ โดยจากที่คุณ Kojima กล่าวไว้ขั้นต้นว่าเกมส์ Death Stranding จะเป็นเกมส์แนวแอคชั่นสยองขวัญ แบบ Open-World ที่ชาวเกมเมอร์จะไม่เคยสัมผัสและเคยเล่นมาก่อนครับ ซึ่งจากทีเซอร์ที่เราได้ชมไปทั้งหมด 3 ทีเซอร์ มันบอกเราได้ว่า เราคงต้องรออีกนานกว่าจะได้เล่นเกมส์นี้ครับ แต่เมื่อล่าสุดวันนี้ดูเหมือนว่าเราจะได้เห็นเกมส์นี้ออกมาเร็วกว่าที่เรสคิดครับ เพราะดูเหมือนว่าด้วย Decima Engine จะทำให้นักพัฒนาสามารถพัฒนาเกมส์ Death Stranding ได้เร็วขึ้นกว่าที่คาดการณ์ไว้ตอนแรกครับ คุณ Hideo Kojima ได้ให้สัมภาษณ์กับทางนิตยาสาร Dengeki PlayStation ของญี่ปุ่น โดยเขาได้เผยความคืบหน้าการพัฒนาเกมส์ Death Stranding ที่จะทำให้แฟนๆช็อค เขากล่าวว่า

การพัฒนาเกมส์ Death Stranding เป็นไปได้ด้วยดีมาก จนทาง SIE บอกเราว่า ‘พวกผมไม่เคยเห็นเกมส์ที่ถูกสร้างเร็วแบบนี้มาก่อน’ เรามีแผนที่จะเซอร์ไพร์สทุกๆคน กับสิ่งที่เรากำลังเตรียมประกาศในปี 2018 ที่จะถึงนี้ครับ

ผมคาดว่าไม่แน่ว่าเซอร์ไพร์สนี้อาจจะเป็นมากกว่าเกมส์เพลย์ที่เราจะได้เห็น แต่อาจจะเป็นการประกาศวันวางจำหน่ายที่ทุกคนอาจคาดการณ์ไม่ถึงก็ได้ครับ ต้องรอดูกันต่อไปครับ สำหรับเกมส์ Death Stranding ซึ่งมีพระเอกแสดงนำโดย Norman Reedus จาก Walking Dead และตัวร้ายนำแสดงโดยดาราฮอลลีวูดชื่อดังอย่าง Mads Mikkelsen ร่วมถึงคุณ Guillermo ที่จะมาร่วมเป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญ ตอนนี้เกมส์ Death Strandingได้เข้าสู่ขบวนการพัฒนาอย่างเต็มรูปแบบแล้วโดยใช้ Decima Engine ของทาง Guerrilla Game ในการพัฒนาครับ แต่น่าเสียที่เกมส์ Death Stranding ไม่มีกำหนดวางจำหน่าย แต่ก็เป็นเกมส์ที่น่าสนใจมากๆ เพราะเป็นเกมส์คุณ โคจิม่า เกมส์แรกที่แหวกแนวออกจากเกมส์ทั่วๆไป และที่สำคัญเป็นเกมส์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ PS4 เท่านั้น คาดว่าเกมส์จะวางจำหน่ายในปี 2019 ครับ สุดท้ายนี้มาชมตัวอย่างแรกของเกมส์ Death Stranding จากงาน The Game Awards 2017 กันครับ

แหล่งข่าว และ ข้อมูลจากPushSquare

32,330 total views, 5 views today

About Pakaphol Buathon

แอดมิน/เว็บมาสเตอร์ Play4Thai.com เว็บไซต์ที่รวบรวมข่าวสารเกี่ยวกับ Playstation 4 และวิธีใช้ต่างๆ

Check Also

maxresdefault

รายลละเอียด.ใหม่เกมส์ God Of War ไม่มีหน้าโหลด, ไม่ตัดฉาก และอื่นๆ

กระแสยังคงออกมา …

error: Content is protected !!