Breaking News
Home / ข่าวเกม Ps4 / Day Gone จะเป็นเกมส์ที่โฟกัสไปที่เนื้อเรื่องเป็นหลัก

Day Gone จะเป็นเกมส์ที่โฟกัสไปที่เนื้อเรื่องเป็นหลัก

เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ชาวเพลย์สเตชั่นรอคอยมากที่สุด และน่าจะได้เล่นในปีนี้อย่างแน่นอนแล้วกับเกมส์ Day Gone เกมส์แนวเอาชีวิตรอดสไตล์ Open-World เกมส์ใหม่จากค่าย Sony Ben Studio ซึ่งได้เปิดตัวครั้งแรกเมื่องาน E3 2016 ครับ ล่าสุดดูเหมือนว่าทางค่ายจะโฟกัสไปที่เนื้อเรื่องหลักเป็นอย่างมาก โดยมีรายงานจากผู้นักพาทย์เสียงภาษาจีนของค่าย ได้กระซิบว่า เกมส์ Day Gone จะมีฉากคัทซีนเป็นชั่วโมง โดยไม่ระบุว่ากี่ชั่วโมง ซึ่งเกมส์เป็นสไตล์ Open World ดูน่าสนใจมากเพราะมันจะเป็นเกมส์เพลย์ที่ต่อเนื่องกันไปเรื่อยๆ ระหว่างที่เราผจญภัยในเกมส์

ทางคุณ Shuhei Yoshida ประธาน World Wide Studio ขอวเพลย์สเตชั่นก็เคยยืนยันมาแล้วว่าเกมส์ Day Gone จะโฟกัสหนักที่เนื้อเรื่อง เราก็ได้เห็นในตัวอย่างแรกของเกมส์แล้วว่า ตัวละครหลักชอบพูถึงชีวิตในอดีตของเขาครับ ทางคุณ Yoshida ยังยืนยันว่าค่าย Ben Studio นี้มีทีมงานที่เขียนและแต่งบทได้เก่งค่ายนึงเลยทีเดียวครับ

Day Gone เล่าเรื่องราวถึงหตุการณ์ในเกมส์คล้ายๆหนัง World-War Z โดยเหตุการณ์ในเกมส์จะเกิดขึ้นในที่ภูเขาไฟที่ราบวูงแถบทางตะวันตกเฉียงเหนือของแปซิฟิก ที่ผู้เล่นจะเล่นเป็น Deacon St. John, นักซิ่งและนักล่าเงินรางวัลที่พร้อมเสี่ยงอันตรายมากกว่าอาศัยอยู่แบบ “ปลอดภัย” ในค่าย ที่อยู่ในถิ่นทุรกันดารแห่งหนึ่ง เกมจะเกิดขึ้นสองปีหลังจากที่ระบาดทั่วโลกมีผู้เสียชีวิตมากมาย.

แต่คนเหล่านั้นไม่ได้ตายเพราะโรคระบาดเปลี่ยนล้านคนเป็นสิ่งสิ่งมีชีวิตที่เรียก Freakers พวกที่ไม่มีวิญญาณที่ดุร้ายสัตว์มากกว่ามนุษย์ ว่องไวและพัฒนาการได้อย่างรวดเร็ว ในเดโมที่คุณเห็น Freakers จะมีสองประเภท ประเภทแรก จิ้งจกซึ่งเมื่อติดเชื้อ มันจะเป็นนักล่าฉวยโอกาสเลือกที่จะชนแล้วหนีออกมาจากเงามืด และอีกประเภทคือ Horde เป็นการรวมกลุมกันจาก Freakers หลายร้อยตัว มันกินและเคลื่อนที่โจมตีด้วยกัน โดยทักษะการเรียนรู้ในชีวิตของ Deacon ก่อนในฐานะที่เป็นนักบิดที่สู้มาทั้งชีวิต แต่มันจะเพียงพอหที่จะมาสู้กับเหล่า Freakers ได้หรือไม่? ผู้เล่นจะได้ความบังเทิงทุกรูปแบบ ทั้งการเอาชีวิตรอด, การต่อสู้กับตัวประหลาด และความหวังว่าโลกจะกลับคืนปกติครับ งานนี้การันตีความมันส์ ความสยองแน่นอนครับ

แหล่งข่าวและข้อมูลจากPushSquare

14,758 total views, 4 views today

About Pakaphol Buathon

แอดมิน/เว็บมาสเตอร์ Play4Thai.com เว็บไซต์ที่รวบรวมข่าวสารเกี่ยวกับ Playstation 4 และวิธีใช้ต่างๆ

Check Also

maxresdefault

เกมส์ PSVR “Bravo Team™” เตรียมวางจำหน่าย 7 มีนาคม ศกนี้

 โซนี่ อินเตอร์ …

error: Content is protected !!