Home / กิจกรรมแชร์แหลก…แจก Ps4

กิจกรรมแชร์แหลก…แจก Ps4

eve

+ปิดกิจกรรม สามารถเช็กผู้ชนะได้ทางเว็บบร์ดนะครับ ขอบคุณที่ร่วมกิจกรรม+

buttonbutton_how

 

***กิจกรรมจะเริ่มในวันที่ 1 กรกฎาคม 2556 จนถึง 30 กรกฎาคม 2556  ในวันนั้นคุณสามารถกดปุ่ม “กดเพื่อร่วมกิจกรรม” เพื่อเล่นได้เลย*****

มาแล้วววกับกิจกรรมแจก PlayStation 4 ที่มีชื่อว่า” แชร์แหลก แจก Ps4  By Play4Thai.com ” จุดประสงค์ของกิจกรรมคือทำให้คนมารู้จักรเว็บไซต์มากขึ้น โดยผู้ชนะจะมีคนเดียวเท่านั้นและจะได้ PlayStation 4  1 รางวัลมาดูกติกากันเลย

กติกาของกิจกรรม
– ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องมีอายุ 13 ขึ้นไป และต้องอยู่ในประเทศไทยเท่านั้นเพราะเครื่อง Ps4 จะจัดส่งไปที่ประเทศไทยเท่านั้น.
[adsense] – ผู้สมัครต้องเป็นสมาชิกของ Play4Thai เท่านั้น
-ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องแชร์ข่าวจากทางในเว็บไซต์ในแต่ละวันให้มากที่สุดโดยใช้สื่อ ออนไลน์ต่างๆและแต่ละสื่อก็จะมีคะแนนแตกต่างกันดังนี้

  • Facebook และ Twitter โดยการแชร์ข่าวหรือบทความรายวันจากทางเว็บไซต์โดยวิธีนี้จะได้ 1 คะแนนต่อแชร์
  • โพสข่าวจากเว็บไซต์ไปลงเว็บบอร์ดเกมของเว็บไซต์ต่างๆโดยถ้าใช้วิธีนี้จะได้ 5 คะแนนต่อโพส โดยต้องมีลิงค์ในมุมล่างด้านขวาสุดว่ามาจากเว็บ Play4thai.com แต่หากลิงค์ไม่ทำงาน, คลิกไม่ได้ หรือพอคลิกไม่ลิงค์เข้าให้บทความของตัวเว็บก็จะไม่ได้คะแนน และห้ามโพสบทความซ้ำกันโดยก่อนโพสดูก่อนนะครับว่ามีคนก่อนหน้าคุณโพสหรือยัง ถ้าโพสซ้ำ หรือถ้าเปลี่ยนชื่อหัวข้อแต่ถ้าข้างในเหมือนกัน ผมก็จะไม่นับเหมือนกัน แล้วถ้าเปลี่ยนเนื้อหาของข่าว หรือ บทความคุณจะโดนตัดสิทธิ์ทันที

-และเมื่อคุณแชร์ หรือ โพสทุกครั้งคุณต้องลงลิงค์ในหน้ากิจกรรมหลังจากคุณลงทะเบียนเพื่อเล่นเกมแล้วเพื่อจะเป็นหลักฐานว่าคุณแชร์ หรือโพสบทความเพื่อเราจะได้ตรวจสอบ

ยกตัวอย่างเช่น ผมได้โพสบทความบนเว็บบอร์ดเว็บหนึ่งลิงค์คือ www.webboard.cpm/forum/ps4topic…หลังจากโพสเสร็จคุณก็เข้าไปให้กิจกรรมเข้าสู่ระบบของกิจกรรมและกรอกลิงค์ลงไป จากนั้นก็กดส่งและ ข้อมูลก็จะเซฟลงระบบ

หน้าหลักของกิจกรรมคุณจะเห็นลิงค์ที่คุณส่งมาทั้งหมดเพร้อมคะแนนของตัวเอง ผมสามารถไม่นับคะแนนหรือให้คะแนนในกรณีดังนี้

  • ลิงค์ใช้งานไม่ได้ ,พิมพ์ผิด, หรือถ้าผมเข้าไปในเว็บที่คุณโพสแล้วกดลิงค์กลับมาบทความไม่ได้ และ ถ้าส่งซ้ำผมจะไม่นับทั้งสองลิงค์เลยนะครับ
  • ถ้าคุณคัดลอกลิงค์ของคนอื่นมาใส่ผมจะตัดสิทธิคุณจากการร่วมกิจกรรมทันที
  • คุณไม่สามารถนำข่าวเก่าที่ต่ำกว่าสองวันนับจากวันที่ปัจจุบันไปแชร์หรือโพสถ้าทำจะโดยตัดสิทธิ์ทันที
  • ผมไม่อนุญาตให้โพสข่าวบนเว็บบอร์ดเรานะครับ (Play4Thai.com) ถ้่าทำผมก็จะไม่นับนะครับ
  • เลือกประเภทแชร์ผิด ตัวอย่างเช่น คุณแชร์โดยใช้วิธี Facebook/Twitter ในการแชร์แต่คุณเลือกประเภท “โพส” ตอนส่งข้อมูลก็จะไม่ได้คะแนน

ผู้ชนะผมจะติดต่อกลับทาง Facebook หรือไม่ก็ PM ในเว็บบอร์ด และถ้าผู้ชนะไม่ตอบกลับภายใน 24 ชมจะถูกตัดสิทธิ์ทันที และของรางวัลจะตกเป็นรองลำดับหนึ่งทันที โดยผู้ชนะต้องส่งหลักฐานแสดงว่าคุณเป็นเจ้าของ Facebook ของคุณและหลังจากยืนยันคุณต้องส่งชื่ิอจริง นามสกุลจริง พร้อมสแกนบัตรประชาชน และที่อยู่ปัจจุบันเป็นภาษาอังกฤษมาให้ผม ซึ่งจะใช้ในการส่งนะครับ

ผมเคยสัญญาใว้ว่าสมาชิก 41 คนแรกที่เป็มสมาชิกเว็บบอร์ด Play4Thai จะมีสิทธิที่พิเศษโดยเราจะให้คะแนนฟรี 15 คะแนนดูรายชื่อได้ในเว็บบอร์ดใน “ประกาศ” ตอนเย็นครับ โดยคะแนนพิเศษจะมารวมตอนในหลัง.

***ทางเว็บเราไม่มีการทุจริตและไม่มีเจตนาที่จะหลอกลวงเพื่อนๆของรางวัลเรามีแจกจริง มีอยู่จริง ส่งแบบฟรีๆ และไม่มีผู้สนับสนุนมาจากเงินส่วนตัวของผมล้วนๆและไม่มีการล็อกตำแหน่งหรือคะแนนไดๆทั้งสิ้น ผลของกิจกรรมจะมาจากคะแนนที่ตัดสินอย่างเป็นธรรม ผมขอพูดตรงๆเลยถ้าผมทุจริตเพื่อนๆแช่งผมได้เลย ภาพด้านล่งเป็นหลักฐานว่าผมจองเครื่อง Ps4 ไว้สองเครื่องบน Amazon

Screen Shot 2013-06-22 at 11.44.30 AM

2,145 total views, 1 views today

error: Content is protected !!