ADS
happy Console

DayGone จะมีความยาว 30 ชั่วโมง พร้อมเต็มอิ่มกับคัดซีนยาว 6 ชั่วโมง

happy Console

เมื่อไม่นานมานี้ทางค่าย Bend Studio ได้นำเกม DayGone เดินทางสายโปรโมทเกมในหลาย ๆ ประเทศวมถึงประเทศไทยเราด้วย เพื่อให้สื่อมวลชนได้สัมผัสเกมก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือนเมษายนนี้ โดยบทความสัมภาษณ์และความรู้สึกที่ได้เล่นเกม DayGone ของเว็บไซต์เราจะเผยแพร่ในวันที่ 6 มีนาคม ในเวลา 15:01 น. ครับ อย่าลืมติดตามกันนะครับ แล้วแน่นอนครับว่าในการออกเดินสายโปรโมทเกมแบบนี้เราก็จะได้ทราบถึงข้อมูลใหม่ ๆ เกี่ยวกับตัวเกม DayGone นี้ครับ

ล่าสุดทาง The PlayStation Brahs ได้ให้สัมภาษณ์กับทีมพัฒนาเกม DayGone เขาเผยว่าเกมจะมีความยาวประมาณ 30 ชั่วโมง และมีฉากคัดซีน รวมกันแล้วความยาวกว่า 6 ชั่วโมง ครับ โดยมีรายงานว่าดังนี้

ทีมที่อยู่เบื้องหลัง Days Gone ได้เปิดเผยต่อนักข่าวหลายคนรวมถึง Gamereactor ว่าเกม DayGone นั้นจะใช้เวลาประมาณ 30 ชั่วโมงในการเคลียร์เนื้อเรื่องหลักของเกม นอกจากนี้เกมยังจะมีฉากคัดซีนรวมกันแล้วกว่า 6 ชั่วโมง แม้ว่า Sony Bend จะไม่พูดถึงขนาดแผนที่ในเกมก็ตาม แต่พวกเขาบอกได้แค่ว่ามัน “ ใหญ่” มาก และมีกิจกรรมหให้ทำจำนวนมาก ในขณะนี้ทางค่ายกำลังใช้เวลาในการขัดเกาตัวเกมทั้งหมดเพื่อให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

30 ชั่วโมงในที่นี่ไม่รวมการทำภารกิจและกิจกรรมเสริมมากมายรอบแผนที่ในเกมนะ ดูแล้วคุ้มมาก ๆ ครับน่าตื่นเต้นจริง ๆ สำหรับ Day Gone เล่าเรื่องราวถึงหตุการณ์ในเกมส์คล้ายๆหนัง World-War Z โดยเหตุการณ์ในเกมส์จะเกิดขึ้นในที่ภูเขาไฟที่ราบวูงแถบทางตะวันตกเฉียงเหนือของแปซิฟิก ที่ผู้เล่นจะเล่นเป็น Deacon St. John, นักซิ่งและนักล่าเงินรางวัลที่พร้อมเสี่ยงอันตรายมากกว่าอาศัยอยู่แบบ “ปลอดภัย” ในค่าย ที่อยู่ในถิ่นทุรกันดารแห่งหนึ่ง เกมจะเกิดขึ้นสองปีหลังจากที่ระบาดทั่วโลกมีผู้เสียชีวิตมากมาย.  Day Gone กำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 26 เมษายน 2019

ข้อมูล และแหล่งข่าวโดย The PlayStation Brahs

3,716 total views, 2 views today

Share
SymPhonyTear

ผม ภัคพล บัวโทน (Guide) Founder/Content-Editor เว็บไซต์ Play4Thai.com ชอบเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ ผมชอบเล่นเกมแนว Action-RPG, Open-World, Linear Story Telling

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

eighteen + sixteen =

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com